LYRIC

Anbu Yesuvin Anbu Christian Song in Tamil

அன்பு இயேசுவின் அன்பு – அது
அளவிடமுடியாதது
நம்பு நீ அதை நம்பு – இந்த
இகமதில் கிடைக்காதது

1. தந்தை தாய் அன்பொருநாள் – அது
தணிந்தே போய்விடும் – தன்
பிள்ளையின் அன்பொருநாள் – அது
பிரிந்தே போய்விடும்

2. என்றென்றும் மாறாதது – என்
இயேசுவின் தூய அன்பு
என் வாழ்வில் தீராதது – என்
தேவனின் ஜீவ அன்பு

3. கணவனின் அன்பொருநாள் – அது
கரைந்தே போய்விடும் – நல்ல
மனைவியின் அன்பொருநாள் – அது
மறைந்தே போய்விடும்

4. உறவினர் அன்பொருநாள் – அது
ஒழிந்தே போய்விடும் – உடன்
பிறந்தவர் அன்பொருநாள் – அது
அழிந்தே போய்விடும்

5. நண்பனின் அன்பொருநாள் – அது
நழுவியே போய்விடும் – நீ
நம்பினோர் அன்பொருநாள் – அது
வழுவியே போய்விடும்

Anbu Yesuvin Anbu Christian Song in English

Anpu Yesuvin Anpu – Athu
Alavidamutiyaathathu
Nampu Nee Athai Nampu – Intha
Ikamathil Kitaikkaathathu

1. Thanthai Thaay Anporunaal – Athu
Thanninthae Poyvidum – Than
Pillaiyin Anporunaal – Athu
Pirinthae Poyvidum

2. Ententum Maaraathathu – En
Yesuvin Thooya Anpu
En Vaalvil Theeraathathu – En
Thaevanin Jeeva Anpu

3. Kanavanin Anporunaal – Athu
Karainthae Poyvidum – Nalla
Manaiviyin Anporunaal – Athu
Marainthae Poyvidum

4. Uravinar Anporunaal – Athu
Olinthae Poyvidum – Udan
Piranthavar Anporunaal – Athu
Alinthae Poyvidum

5. Nannpanin Anporunaal – Athu
Naluviyae Poyvidum – Nee
Nampinor Anporunaal – Athu
Valuviyae Poyvidum

Keyboard Chords for Anbu Yesuvin Anbu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Anbu Yesuvin Anbu Athu Lyrics