Oru Vaazhvuthan Song Lyrics

LYRIC

Oru Vaazhvuthan Christian Song in Tamil

ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
இயேசையா உம் சித்தம் செய்திடத்தான்

1. தாயின் கருவில் தெரிந்து கொண்டீர்
உமக்காகவே பிரித்தெடுத்தீர்
உலகம் தோன்றும் முன்னே
என்னை உம் பிள்ளையாய் கண்டீர்

ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
உம் சித்தம் செய்திடத்தான் – 2

2. மறுபடியும் பிறக்கச் செய்தீர்
மனக்கண்களை திறந்து விட்டீர்
பாவத்திற்கு மரிக்கச் செய்தீர்
என்னை உமக்காக வாழச் செய்தீர்

3. உம்மை அறியும் தாகத்தினால்
எல்லாமே நான் குப்பை என்றேன்
ஆசையாய் தொடர்கின்றேன்
என்னை அர்ப்பணித்து ஓடுகின்றேன்

4. உண்மையுள்ளவன் என்று நம்பினீர்
அப்பா உம் ஊழியம் செய்ய வைத்தீர்
பிரதான பாவி என்மேல்
நீர் காண்பித்த தயை பெரிது

Oru Vaazhvuthan Christian Song in English

Oru Vaazhuvuthan Umakaagathaan
Yesaiya Um Siththam Seithidaththaan

1. Thaayin Karuvil Therinthu Kondreer
Umakaagavae Piriththedutheer
Ulagam Thondrum Munne
Ennai Um Pillaiyaai Kandreer

Oru Vaazhuvuthan Umakaagathaan
Um Siththam Seithidaththaan

2. Marupadiyum Pirakka Seitheer
Manakangalai Thiranthu Viteer
Paavathirku Marikka Seitheer
Ennai Umakaaga Vaazha Seitheer

3. Ummai Ariyum Thaagathinaal
Ellaamae Naan Kutppai Endrean
Aasaiyaai Thodarkindrean
Ennai Arpaniththu Oodukirean

4. Unmaiyullavan Endru Nambineer
Appa Um Oozhiyam Seiyya Vaitheer
Prathaana Paavi Enmel
Neer Kaanpiththa Thayai Perithu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Oru Vaazhvuthan Song Lyrics