LYRIC

Kutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil Christian Song in Tamil

கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
நீ ஏன் கலங்குகிறாய்?
கடந்திடும் காலம் கலைந்திடும் வேஷம்
நீ ஏன் பதறுகிறாய்?

நீ மேலானவைகளைத் தேடு
நித்தியர் இயேசுவை நாடு! – 2

1. நீ வாழும் வாழ்க்கை மணல் வீடுதானே
புயல் வந்தால் சரிந்திடுமே
நிலையான நகரம் நமக்கிங்கு இல்லை
நித்திய வாழ்வில்தானே

2. செல்வம் சுகமோடும் பேர் புகழோடும்
சுகித்து நீ வாழ்கிறாயோ?
சந்தேகம் இல்லை மரணம் ஒருநாள்
உன்னையும் சந்திக்குமே

Kutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil Christian Song in English

Koodaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Nee Aen Kalangukiraay?
Kadanthidum Kaalam Kalainthidum Vaesham
Nee Aen Patharukiraay?

Nee Maelaanavaikalaith Thaedu
Niththiyar Yesuvai Naadu! – 2

1. Nee Vaalum Vaalkkai Manal Veeduthaanae
Puyal Vanthaal Sarinthidumae
Nilaiyaana Nakaram Namakkingu Illai
Niththiya Vaalvilthaanae

2. Selvam Sukamodum Paer Pukalodum
Sukiththu Nee Vaalkiraayo?
Santhaekam Illai Maranam Orunaal
Unnaiyum Santhikkumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil Lyrics