LYRIC

Sarva Vallavar Christian Song Lyrics in Tamil

CHORUS

சர்வ வல்லவர் நீரே
கனத்திற்கு பாத்திரர் நீரே
துதி கனம் மகிமை ஒருவருக்கே
எந்நாளும் உம்மை நான் போற்றிடுவேன்

VERSE 1

சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
எனக்காக யுத்தங்கள் செய்கின்றீரே
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
எனக்காக யுத்தங்கள் செய்கின்றீரே
உந்தன் நாமம் உயர்த்துவேன்
உம்மை போற்றி பாடிடுவேன்

VERSE 2

நம்பினோரை கைவிடீரே
மறவாமல் என்றென்றும் காப்பீரே (2)
இயேசு ராஜா வாழ்கவே
என்றும் போற்றி பாடிடுவேன் (2) – சர்வ

BRIDGE

வாழ்விலும் போற்றுவேன், தாழ்விலும் போற்றுவேன்
பெலத்திலும் போற்றுவேன் பெலவீனத்தில் போற்றுவேன்
எந்நாளும் உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
எந்நாளும் உம்மை நான் போற்றிடுவேன்

Sarva Vallavar Christian Song Lyrics in English

CHORUS
Sarva Vallavar Neerae
Ganaththirku Paaththirar Neerae
Thudhi Ganam Magimai Oruvarukkae
Ennaalum Ummai Naan Pottriduvaen (2)

VERSE 1

Saenaigalin Karththar Neerae
Enakkaaga Yuththangal Seigindreerae
Saenaigalin Karththar Neerae
Enakkaaga Yuththangal Seigindreerae
Undhan Naamam Uyarththuvaen
Ummai Pottri Paadiduvaen

VERSE 2

Nambinorai Kaivideerae
Maravaamal Endrendrum Kaappeerae(2)
Yesu Raaja Vaazhgavae
Endrum Pottri Paadiduvaen (2) – Sarva

BRIDGE

Vaazhvilum Pottruvaen, Thaazhvilum Pottruvaen
Belaththilum Pottruvaen, Belaveenaththil Pottruvaen
Ennaalum Ummai Naan Pottriduvaen
Ennaalum Ummai Naan Pottriduvaen

Keyboard Chords for Sarva Vallavar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Sarva Vallavar Christian Song Lyrics