LYRIC

Aathma Naesarae Enthan Christian Song Lyrics in Tamil

ஆத்ம நேசரே எந்தன் பிரியமே
உம்மை தேடினேன் வந்திடுவீர்
இன்பமே எந்தன் சொந்தமே
நானுமே உந்தன் சொந்தமே
அன்பரே எந்தன் மீட்பரே
வீரமே எந்தன் வெற்றியே
வாருமே உம்மை பாடுவேன் (2)

1. தலை முடியும் தங்க நிறமே
அலை போன்ற கருள் முடியே
கண்கள் புறு கண்கள் போன்றதே
கன்னம் சுகந்த வர்க்கமாகும்
உதடு லீலி புஷ்பமாகும்
அன்பர் நேசம் எனக்கு இன்பமே
பதினாயிரம் பேர்களிலும் எந்தன் நேசர்
செளந்தர்யமானவரே (2)

2. கை படிகைப்பச்சை பொன் வளையல்
அங்கம் ரத்தினம் பதித்த தந்தம்
கால்கள் பசும் பொன்னைப் போன்றதே
ரூபம் லீபனோன் போன்றதே
வாய் மிகவும் மதுரமானதே
உந்தன் நேசம் எனக்கு இன்பமே
பதினாயிரம் பேர்களிலும் எந்தன் நேசர்
செளந்தர்யமானவரே (2)

Aathma Naesarae Enthan Christian Song Lyrics in English

Aathma Naesarae Enthan Piriyamae
Ummai Thaetinaen Vanthiduveer
Inpamae Enthan Sonthamae
Naanumae Unthan Sonthamae
Anparae Enthan Meetparae
Veeramae Enthan Vettiyae
Vaarumae Ummai Paaduvaen (2)

1. Thalai Mutiyum Thanga Niramae
Alai Ponta Karul Mutiyae
Kannkal Putru Kannkal Pontathae
Kannam Sukantha Varkkamaakum
Uthadu Leeli Pushpamaakum
Anpar Naesam Enakku Inpamae
Pathinaayiram Paerkalilum Enthan Naesar
Selantharyamaanavarae (2)

2. Kai Patikaippachchai Pon Valaiyal
Angam Raththinam Pathiththa Thantham
Kaalkal Pasum Ponnaip Pontathae
Roopam Leepanon Pontathae
Vaay Mikavum Mathuramaanathae
Unthan Naesam Enakku Inpamae
Pathinaayiram Paerkalilum Enthan Naesar
Selantharyamaanavarae (2)

Keyboard Chords for Aathma Naesarae Enthan

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aathma Naesarae Enthan Song Lyrics