LYRIC

Anbin Dheivam Christian Song Lyrics in Tamil

அன்பின் தெய்வம் நீரே ஆராதனை
உமக்கே துதிக்கு நீர் பாத்திரரே – 2

உங்க சமூகம் ஒன்றே போதும்
அதற்கு ஈடே இல்லை ஏதும்
அழகே… உயிரே… இயேசுவே… – 2

1.பதினாயிரங்களிலே சிறந்தவர்
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பாவத்தை பாராத சுத்த கண்ணரே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

2.சாந்த சொரூபியே நீர் தானே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரலோக பாதையே நீர் தானே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

Anbin Dheivam Christian Song Lyrics in English

Anbin Dheivam Neerae Aaradhanai Umakkae
Thudhikku Neer Paaththeerarae – 2

Unga Samugam Ondrae Pothum
Atharkku Yeedae Illai Yaedhum
Azhagae… Uyirae… Yesuvae… – 2

1. Pathin Aayirangalilae Sirandhavar
Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Pavathai Paaradha Suththa Kannarae
Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar

2. Saantha Sorubiyae Neerdhanae
Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Paraloga Paadhaye Neerdhanae
Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Anbin Dheivam Lyrics