LYRIC

Udainthu Sithaintha Paathiram Christian Song in Tamil

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் இயேசையா
என்னை கருவியாக பயன்படுத்தும் இயேசையா – 2
நீரின்றி வாழ்வில்லை நாதா – 4

1. மறுதலித்த பேதுரு மனம் கசந்து அழுத நேரம் – 2
உடைந்து போன பாத்திரத்தை மாற்றினீர்
சபையின் திறவு கோலை கையிலே கொடுத்தீர் – 2

2. சித்தம் போல உருவாக்கும் களிமண் நானையா – 2
வனைபவரும் வடிவமைப்பவர் நீரே
என் பாத்திரத்தின் பங்கும் நீரே – 2

3. உயிர்ப்பிக்கும் ஜீவநதி என் தேவன் நீர் தானே – 2
அதிகாரம் உம் கையில் தானே
என் வாழ்க்கையும் உம் கையில் தானே – 2

Udainthu Sithaintha Paathiram Christian Song in English

Naan Udaintha Sethaitha Pathiram Yesaiyya
Ennai Karuviyaga Payanpaduthum Yesaiyya – 2
Neerindri Vazhvillai Naadha – 4

1. Maruthalitha Paythuruvai Azhutha Neram – 2
Udainthu Pona Pathirathai Matrineer
Sabaiyin Thiravukolai Kaiyilae Kodutheer – 2

2. Sitham Pola Uruvakkum Kaliman Nanaiyya – 2
Vanaibavarum Vadivamaippavar Neerae
En Pathirathin Pangum Neerae – 2

3. Uyirpikkum Jeevanathi En Devan Neerthanae – 2
Athigaram Um Kaiyil Thanae
En Vazhkaiyum Um Kaiyil Thanae – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Udainthu Sithaintha Paathiram Song Lyrics