LYRIC

Karthane Em Thunaiyaaneer Christian Song in Tamil

கர்த்தனே எம் துணையானீர்
நித்தமும் எம் நிழலானீர்
கர்த்தனே எம் துணையானீர்

1. எத்தனை இடர் வந்து சேர்ந்தாலும்
கர்த்தனே அடைக்கல மாயினார் – 2
மனுமக்களில் இவர் போலுண்டோ
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்தவர்

2. பாவி என்றென்னைப் பலர் தள்ளினார்
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் விட்டார் – 2
ராஜா உம் அன்பு எனைக் கண்டது
உம்மைப்போல் ஐயா, எங்கும் கண்டதில்லை

3. சுற்றத்தாரும் காலத்தில் குளிர்ந்திட்டார்
நம்பினோரும் எதிராக வந்திட்டார் – 2
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்திட்டார்
ஐயா, உம்மைப்போல் நான் எங்கும் கண்டதில்லை

4. ஆயிரம் நாவுகள் நீர் தந்தாலும்
ராஜனே, உமைப் பாடக்கூடுமோ – 2
ஜீவனே உமக்களிக்கின்றேனே
உம்மைப்போல் ஐயா, எங்கும் கண்டதில்லை

Karthane Em Thunaiyaaneer Christian Song in English

Karththanae Em Thunnaiyaaneer
Niththamum Em Nilalaaneer
Karththanae Em Thunnaiyaaneer

1. Eththanai Idar Vanthu Sernthaalum
Karththanae Ataikkala Maayinaar – 2
Manumakkalil Ivar Polunntoo
Vinn Ulakilum Ivar Siranthavar

2. Paavi Entennaip Palar Thallinaar
Aavi Illai Entikalnthum Vittar – 2
Raajaa Um Anpu Enaik Kanndathu
Ummaippol Aiyaa, Engum Kanndathillai

3. Suttaththaarum Kaalaththil Kulirnthittar
Nampinorum Ethiraaka Vanthittar – 2
Kolkai Kooriyae Palar Pirinthittar
Aiyaa, Ummaippol Naan Engum Kanndathillai

4. Aayiram Naavukal Neer Thanthaalum
Raajanae, Umaip Paadakkoodumo – 2
Jeevanae Umakkalikkintenae
Ummaippol Aiyaa, Engum Kanndathillai

Keyboard Chords for Karthane Em Thunaiyaaneer

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karthane Em Thunaiyaaneer Lyrics