LYRIC

Puthiya Kariyam Christian Song Lyrics in Tamil

புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
புதிய பாதையில் நடத்திடுவீர் – 2
புதிய சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிட
ஜீவ பலியானீர்

புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
புதிய பாதையில் நடத்திடுவீர்
புதிய சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிட
ஜீவ பலியானீர்

Pre-Chorus

மனிதரின் பாவம் போக்கவே
உலகத்தின் பாரம் சுமக்கவே
மரணத்தை வேரோடு அழிக்கவே
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்தீரே

Chorus

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

மரணம் உன் கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே?

Stanza 1

புது சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிடும்
பழையவை எல்லாம் முற்றும் அகற்றிடும் – 2
நிலைவரமான ஆவி தந்து
வல்லமையால் என்னை நிரப்ப வந்து – 2
என்னை உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியே

Chorus

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

Stanza 2

இடிந்த மதில்கள் மீண்டும் எழும்பிடும்
விழுந்த அரமனை முன்போல் நிலைப்படும் – 2
இழந்ததை எல்லாம் திரும்ப தந்து
இரு மடங்காய் என்னை உயர்த்த வந்து – 2
என்னை உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியே

Chorus

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
புதிய பாதையில் நடத்திடுவீர்
புதிய சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிட
ஜீவ பலியானீர்

Pre-Chorus

மனிதரின் பாவம் போக்கவே
உலகத்தின் பாரம் சுமக்கவே
மரணத்தை வேரோடு அழிக்கவே
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்தீரே

Chorus

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

மரணம் உன் கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே?

Puthiya Kariyam Christian Song Lyrics in English

Puthiya Kariyam Seithiduveer
Puthiya Paathaiyil Nadathiduveer
Puthiya Shirustiyaai Ennai Maattrida
Jeeva Paliyaaneer

Pre-Chorus

Manitharin Paavam Pokkavae
Ulgaththin Paaram Sumakkavae
Maranththai Vearodu Alikkavae
Moontraam Naal Uyirtheluntheerae

Chorus

Sathakaalamum Uyirodirukkintreer
Maranaththai Ventru Puthu Uyir Tharukintreer
Sathakaalamum Uyirodirukkintreer En Yesu
Maranththai Jeyithu Enakkul Vaalkintreer

Maranam Un Koor Engae
Paathaalam Un Jeyam Engae

Stanza 1

Puthiya Shirustiyaai Ennai Maattridum
Pazhavaiyai Ellaam Muttrum Agattridum
Nilavaramaana Aavi Tahnthu
Vallamaiyaal Ennai Nirappa Vanthu -2
Ennai Uyirppikkum Aaviyae

Chorus

Sathakaalamum Uyirodirukkintreer
Maranaththai Ventru Puthu Uyir Tharukintreer
Sathakaalamum Uyirodirukkintreer En Yesu
Maranththai Jeyithu Enakkul Vaalkintreer

Stanza 2

Idintha Mathilgal Meendum Elumbidum
Viluntha Aranmanai Munpola Nilaipadum -2
Elanthathai Ellaam Thirumba Thanthu
Iru Madangaai Ennai Uyarththa Vanthu -2
Ennai Uyirppikkum Aaviyae

Chorus

Sathakaalamum Uyirodirukkintreer
Maranaththai Ventru Puthu Uyir Tharukintreer
Sathakaalamum Uyirodirukkintreer En Yesu
Maranththai Jeyithu Enakkul Vaalkintreer

Puthiya Kariyam Seithiduveer
Puthiya Paathaiyil Nadathiduveer
Puthiya Shirustiyaai Ennai Maattrida
Jeeva Paliyaaneer

Pre-Chorus

Manitharin Paavam Pokkavae
Ulgaththin Paaram Sumakkavae
Maranththai Vearodu Alikkavae
Moontraam Naal Uyirtheluntheerae

Chorus

Sathakaalamum Uyirodirukkintreer
Maranaththai Ventru Puthu Uyir Tharukintreer
Sathakaalamum Uyirodirukkintreer En Yesu
Maranththai Jeyithu Enakkul Vaalkintreer

Maranam Un Koor Engae
Paathaalam Un Jeyam Engae

Keyboard Chords for Puthiya Kariyam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Puthiya Kariyam