LYRIC

Kalangidathey Christian Song Lyrics in Tamil

கலங்கிடாதே எந்தன் பிள்ளையே வா என்று
கரம் நீட்டி அழைத்திடும் என் இயேசுவே
அஞ்சிடாதே உந்தன் அருகினில் உண்டென்று
ஆதரவாய் தேற்றும் அன்புள்ளமே

உம்மை நினையாமல் கலங்கி நின்றேன்
உடனிருப்பதை உணராமல் அலைந்தேன்
உம்மை அறியாமல் பாழாகி போனேன்
உம் அழைப்பேற்று ஓடோடி வந்தேன்
உம் பாதத்திலே சரணடைந்தேன்

1)தாய் மறந்தாலும்
தந்தை தள்ளினாலும்
உறவுகள் யாவுமே ஒதுக்கி வைத்தாலும்
நண்பனாய் நீர் உண்டு
உயிர்தோழனாய் உடன் உண்டு

2)சூழல்கள் எல்லாம்
எதிர்த்து நின்றாலும்
சோதனை தினமென்னை நொறுங்க செய்தாலும்
வல்லவர் நீர் உண்டு உம் வார்த்தையால் வாழ்வுண்டு

Kalangidathey Christian Song Lyrics in English

Kalangidathey enthan pillaiye vaa endru
Karam neetti azhaiththidum en iyesuve
Anjidaathe unthan aruginil undendru
Aatharavaai thetrum anpullame

Ummai ninaiyaamal kalangi nindren
Udaniruppathai unaramal alainthen
Ummai ariyaamal pazhagi ponen
Um azhaippendru ododi vanthen
Um paathaththile saranadainthen

1)Thaai maranthaalum
Thanthai thallinaalum
Uravukal yaavume othukki vaiththaalum
Nanpanaai neer undu
Uyirthozhanaai udan undu.

2)Soozhalgal ellaam
Ethirhthu nindraalum
Sothanai thinamennai norunga seithaalum
Vallavar neer undu um vaarththaiyaal vaazhvundu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kalangidathey