LYRIC

Sornthu Pogathe En Nanbane Christian Song in Tamil

சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியமே
கடும் புயல் வரினும் காற்று வீசினும்
கலங்காதே மனமே

1. ஆத்ம நேசர் முன் செல்கையில்
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
என் கரம்பிடித்து தம் மகிமைதனில்
அவர் தினமும் நடத்துவார்

இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே

2. நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
நம்பினோர் உன்னை தள்ளி விட்டாலும்
நீ கலங்காதே திகையாதே
உன் இயேசு இருக்கின்றார்

Sornthu Pogathe En Nanbane Christian Song in English

Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Manam Utainthu Pokaathae En Piriyamae
Kadum Puyal Varinum Kaattu Veesinum
Kalangaathae Manamae

1. Aathma Naesar Mun Selkaiyil
Naan Entumae Anjitaen
En Karampitiththu Tham Makimaithanil
Avar Thinamum Nadaththuvaar

Yesu Unnai Thaettiduvaar
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae

2. Nannpar Unnai Kaivittalum
Nampinor Unnai Thalli Vittalum
Nee Kalangaathae Thikaiyaathae
Un Yesu Irukkintar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Sornthu Pogathe En Nanbane Lyrics