LYRIC

Thooya Devanai Thuthiththiduvom Christian Song in Tamil

தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
நேயமாய் நம்மை நடத்தினாரே
ஓயாப் புகழுடன் கீதம் பாடி தினம்
போற்றியே பணிந்திடுவோம் – அல்லேலூயா

1. கடந்திட்ட நாட்களில் அவர் கரங்கள்
கனிவுடன் நம்மை அரவணைத்தே
நம் கால்களை கன்மலையின் மேல்
நிறுத்தியே நிதம் நம்மை வழி நடத்தும்

2. யோர்தானைப் போல் வந்த துன்பங்களை
இயேசுவின் பெலன் கொண்டு கடந்து வந்தோம்
அவர் கரத்தைப் பிடித்துக் கொண்டே
பரிசுத்த பாதையில் நடந்திடுவோம்

3. கழுகுக்கு சமமாய் நம் வயது
திரும்பவும் வாம வயதாகும்
புது நன்மையால் புது பெலத்தால்
நிரம்பியே நம் வாயும் திருப்தியாகும்

4. தாவீதுக்கருளின மாகிருபை
தாசராம் நமக்குமே தந்திடுவார்
எலிசாவைப் போல் இருமடங்கு
வல்லமையால் நம்மை அபிஷேகிப்பார்

5. நலமுடன் நம்மை இதுவரையும்
கர்த்தரின் அருள் என்றும் நிறுத்தியதே
கண்மணி போல் கடைசிவரை
காத்திடும் கர்த்தரைப் போற்றிடுவோம்

Thooya Devanai Thuthiththiduvom Christian Song in English

Thooya Thaevanai Thuthiththiduvom
Naeyamaay Nammai Nadaththinaarae
Oyaap Pukaludan Geetham Paati Thinam
Pottiyae Panninthiduvom – Allaelooyaa

1. Kadanthitta Naatkalil Avar Karangal
Kanivudan Nammai Aravannaiththae
Nam Kaalkalai Kanmalaiyin Mael
Niruththiyae Nitham Nammai Vali Nadaththum

2. Yorthaanaip Pol Vantha Thunpangalai
Yesuvin Pelan Konndu Kadanthu Vanthom
Avar Karaththaip Pitiththuk Konntae
Parisuththa Paathaiyil Nadanthiduvom

3. Kalukukku Samamaay Nam Vayathu
Thirumpavum Vaama Vayathaakum
Puthu Nanmaiyaal Puthu Pelaththaal
Nirampiyae Nam Vaayum Thirupthiyaakum

4. Thaaveethukkarulina Maakirupai
Thaasaraam Namakkumae Thanthiduvaar
Elisaavaip Pol Irumadangu
Vallamaiyaal Nammai Apishaekippaar

5. Nalamudan Nammai Ithuvaraiyum
Karththarin Arul Entum Niruththiyathae
Kannmanni Pol Kataisivarai
Kaaththidum Karththaraip Pottiduvom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thooya Devanai Thuthiththiduvom Lyrics