LYRIC

Aethaenil Aathi Christian Song in Tamil

ஏதேனில் ஆதி மணம் உண்டான நாளிலே
பிறந்த ஆசீர்வாதம் மாறாதிருக்குமே

1. இப்போதும் பக்தி யுள்ளோர்
விவாகம் தூய்மையாம்
மூவர் பிரசன்னமாவார்
மும்முறை வாழ்த்துண்டாம்

2. ஆதாமுக்கு ஏவாளை
கொடுத்த பிதாவே
இம்மாப்பிள்ளைக்கிப்பெண்ணை
கொடுக்க வாருமே

3. இரு தன்மையும் சேர்ந்த
கன்னியின் மைந்தனே
இவர்கள் இரு கையும்
இணைக்க வாருமே

4. மெய் மணவாளனான
தெய்வ குமாரர்க்கே
சபையாம் மனையாளை
ஜோடிக்கும் ஆவியே

5. நீரும் இந்நேரம் வந்து
இவ்விரு பேரையும்
இணைத்து அன்பாய் வாழ்த்தி
மெய்ப் பாக்கியம் ஈந்திடும்

6. கிறிஸ்துவின் பாரியோடே
எழும்பும் வரைக்கும்
எத்தீங்கில் நின்றும் காத்து
பேர் வாழ்வு ஈந்திடும்

Aethaenil Aathi Christian Song in English

Aethaenil Aathi Manam
Unndaana Naalilae
Pirantha Aaseervaatham
Maaraathirukkumae

1. Ippothum Pakthi Yullor
Vivaakam Thooymaiyaam
Moovar Pirasannamaavaar
Mummurai Vaalththunndaam

2. Aathaamukku Aevaalai
Koduththa Pithaavae
Immaappillaikkippennnnai
Kodukka Vaarumae

3. Iru Thanmaiyum Serntha
Kanniyin Mainthanae
Ivarkal Iru Kaiyum
Innaikka Vaarumae

4. Mey Manavaalanaana
Theyva Kumaararkkae
Sapaiyaam Manaiyaalai
Jotikkum Aaviyae

5. Neerum Innaeram Vanthu
Ivviru Paeraiyum
Innaiththu Anpaay Vaalththi
Meyp Paakkiyam Eenthidum

6. Kiristhuvin Paariyotae
Elumpum Varaikkum
Eththeengil Nintum Kaaththu
Paer Vaalvu Eenthidum

Keyboard Chords for Aethaenil Aathi

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aethaenil Aathi Song Lyrics