LYRIC

Indhiyave Thirumbu Yesuvidum Thirumbu Christian Song in Tamil

இந்தியாவே திரும்பு இயேசுவிடம் திரும்பு
ஜீவனுள்ள தேவனிடம் திரும்பு – 2

1. கோடி கோடி ஜனக்கூட்டம்
தேவன் எங்கே எங்கே இங்கு
தேடி தேடி எங்கும் பார்த்தும்
தெய்வம் ஒன்றும் காணவில்லை
நாடி வந்த தெய்வம் எங்கள் இயேசு ராஜன்
தேடி வந்து உன்னை
இன்றே அழைக்கின்றார் – வா – 2

2. ஜாதி வேத மத வேர்கள்
சாவின் பாதை கொண்டு செல்லும்
நீ தேவன்புக்குள் வந்தால்
மனித நேயம் என்றும் ஒங்கும்
சமாதான தேவன் நம்மை ஆளும் ராஜன்
சிலுவையில் தொங்கி ஜீவன் தந்த தெய்வம்
அவர் அன்பு நேசம் யாவும் உன்னில் பெருகிட
இந்தியா இந்தியா மனம் திரும்பு இந்தியா – 4

Indhiyave Thirumbu Yesuvidum Thirumbu Christian Song in English

Indhiyave Thirumbu Yesuvidum Thirumbu
Jivanulle Devanidum Thirumbu – 2

1. Kodi Kodi Janakuttam
Devan Enge Enge Ingu
Thedi Thedi Yengum Parthum
Theivam Ondrum Kanai Villaai
Nadi Wandhe Deiwam Yengal Yesu Rajan
Thedi Wandhe Unnai
Indree Allaikindrar – Va – 2

2. Jadhi Vedhe Madhe Veirgal
Savin Padhaio Konde Sellum
Nii Thevanbukul Wandhal
Manidhe Neyam Endrum Ongum
Samadanam Devan Nammai Allum Rajan
Siluvaiyil Thongii Jivan Thadhe Deiwam
Avar Anbu Nesam Yavum Unnil Perugide
Indhiya Indhiya Manam Thirumbu Indiya – 4

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Indhiyave Thirumbu Yesuvidum Thirumbu Song Lyrics