LYRIC

En Yesuve En Nambikkai Christian Song in Tamil

என் இயேசுவே என் நம்பிக்கை
எனக்கெல்லாம் நீர் ஐயா
உம்மை மறவேனே உருவாக்கினீரே
எனக்கெல்லாம் நீர் ஐயா

1. துன்பம் வந்தாலும் துயரம் சூழ்ந்தாலும்
கண்ணீரின் பாதையில் நடந்து சென்றாலும் – உம்
வாக்கை மட்டும் நான் நம்பிடுவேன்
உம் வருகை வரை உம்மைப் பற்றிடுவேன்
கண்ணீரின் பாதையில் நடந்தாலும் பயமில்லை

2. கலங்கித் தவித்தாலும் கைவிடப்பட்டாலும்
கவலையால் உள்ளமே உருகிப்போனாலும் – உம்
வாக்கை மட்டும் நான் நம்பிடுவேன்
உம் வருகைவரை உம்மைப் பற்றிடுவேன்
கவலையால் உள்ளமே உருகினாலும் கலங்கிடேன்

3. வியாதி வந்தாலும் பாரம் மிகுந்தாலும்
வேதனையால் உள்ளமே உடைந்து போனாலும் – உம்
வாக்கை மட்டும் நான் நம்பிடுவேன்
உம் வருகை வரை உம்மைப் பற்றிடுவேன்
வேதனை உள்ளத்தை உடைத்தாலும் அழுதிடேன்

En Yesuve En Nambikkai Christian Song in English

En Yesuvae En Nampikkai
Enakkellaam Neer Aiyaa
Ummai Maravaenae Uruvaakkineerae
Enakkellaam Neer Aiyaa

1. Thunpam Vanthaalum Thuyaram Soolnthaalum
Kanneerin Paathaiyil Nadanthu Sentalum – Um
Vaakkai Mattum Naan Nampiduvaen
Um Varukai Varai Ummaip Pattiduvaen
Kanneerin Paathaiyil Nadanthaalum Payamillai

2. Kalangith Thaviththaalum Kaividappattalum
Kavalaiyaal Ullamae Urukipponaalum – Um
Vaakkai Mattum Naan Nampiduvaen
Um Varukaivarai Ummaip Pattiduvaen
Kavalaiyaal Ullamae Urukinaalum Kalangitaen

3. Viyaathi Vanthaalum Paaram Mikunthaalum
Vaethanaiyaal Ullamae Utainthu Ponaalum – Um
Vaakkai Mattum Naan Nampiduvaen
Um Varukai Varai Ummaip Pattiduvaen
Vaethanai Ullaththai Utaiththaalum Aluthitaen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Yesuve En Nambikkai Lyrics