LYRIC

Sarva Valla Devan Christian Song Lyrics in Tamil

சர்வ வல்ல தேவன் இவர் பெரியவரே
எல்ஷடாய் தேவன் இவர் சிறந்தவரே – 2
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
இவர் அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே – 2

போற்றிடுவேன்
துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

செங்-கடல பிளந்து இவர் நடத்தினாரே
மாராவின் தண்ணீர மாற்றினாரே -2
பார்வோனின் சேனையை நிர்மூலமாக்கினாரே -2
தேவன்- மன்னாவ கொடுத்து பசியையும்
போக்கினாரே – 2

போற்றிடுவேன்
துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

சிங்கத்தின் வாயை இவர் கட்டினாரே
கோலியாத்த வீழ்த்தி ஜெயம் தந்தாரே – 2
அக்கினி சூளையில் தூதன அனுப்பினாரே -2
ஒரு சேதமும் இல்லாம
காப்பாற்றி விடுவித்தாரே – 2

போற்றிடுவேன்
துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

சர்வ வல்ல தேவன் இவர் பெரியவரே
எல்ஷடாய் தேவன் இவர் சிறந்தவரே – 2
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
இவர் அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே – 2

போற்றிடுவேன்
துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

Sarva Valla Devan Christian Song Lyrics in English

Sarva Valla Devan Ivar Periyavarae
El-Shadai Devan Ivar Sirandhavarae – 2
Aadhiyum Andhamumanavarae
Ivar Alphavum Omegavum Aanavarae – 2

Potriduvaen
Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

Sengadala Pilandhu Ivar Nadathinaarae
Maaravin Thaneerai Maatrinarae – 2
Paarvonin Saenaiyai Nirmoolamakinarae – 2
Devan Mannava Koduthu Pasiyaium Pokinarae – 2

Potriduvaen
Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

Singathin Vaayai Ivar Katinaarae
Goliyatha Veezhthi Jeyam Thandharae – 2
Akini Soolaiyil Thudhanai Anupinarae – 2
Oru Saethamum Ilama
Kaapaatri Viduvithaarae – 2

Potriduvaen
Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

Sarva Valla Devan Ivar Periyavarae
Elshadai Devan Ivar Sirandhavarae – 2
Aadhiyum Andhamumanavarae
Ivar Alphavum Omegavum Aanavarae – 2

Potriduvaen
Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

Keyboard Chords for Sarva Valla Devan

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Sarva Valla Devan Christian Song Lyrics