LYRIC

Thaayku Anbu Vatripoguma Christian Song in Tamil

தாய்க்கு அன்பு வற்றிப் போகுமா
தனது பிள்ளை அவள் மறப்பாளோ
தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
தயவுள்ள நம் கடவுள் தான் உரைத்தாரே

1. குன்று கூட அசைந்து போகலாம்
குகைகள் கூட பெயர்ந்து போகலாம்
அன்பு கொண்ட எந்தன் நெஞ்சமே
அசைவதில்லை பெயர்வதில்லையே

2. தீ நடுவே நீ நடந்தாலும்
ஆழ்கடலை தான் கடந்தாலும்
தீமை ஏதும் நிகழ்வதில்லையே
தீதின்றியே காத்திடுவேன் நான்

3. கழுகின் சிறகில் குஞ்சை அமர்த்தியே
கனிந்த அன்பில் சுமந்து செல்லுமே
கழுகை போல நான் உனைத்தானே
காலமெல்லாம் சுமந்து செல்வேனே

Thaayku Anbu Vatripoguma Christian Song in English

Thaaykku Anbu Vatri Poguma
Thanathu Pillai Aval Marappaalo
Thaay Maranthaalum Naan Maravenae
Thayavulla Nam Kadavul Thaan Uraithaare

1. Kundru Kooda Asainthu Pogalaam
Kugaikal Kooda Peyarnthu Pogalaam
Anbu Konda Enthan Nenjamae
Asaivathillai Peyarvathillayae

2. Thee Naduve Nee Nadanthaalum
Aazhkadalai Thaan Kadanthaalum
Theemai Aedhum Nigazhvathillaiyae
Theethindriyae Kaathiduven Naan

3. Kazhugin Sirakil Kunjai Amarthiyae
Kanintha Anbil Sumanthu Sellumae
Kazhugai Pola Naan Unaithaanae
Kaalamellaam Sumanthu Selvaenae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thaayku Anbu Vatripoguma Lyrics