LYRIC

Oh! Hallelujah Christian Song in Tamil

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம்
அல்லேலூயா நானும் பாடுவேன்

அசைவாடும் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
ஆவியின் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே

சொந்தமான தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
உருவாக்கும் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே

உண்மையான தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
அபிஷேக தேவன் நீர்தானே நீர்தானே

நிரப்பிடும் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
உயிரான தேவன் நீர்தானே நீர்தானே

1. வானகள் திறக்கும் ஓ அல்லேலூயா
அற்புதங்கள் நடக்கும் ஓ அல்லேலூயா
குறைவெல்லாம் மாறும் ஓ அல்லேலூயா
சுகம் வந்து இறங்கும் ஓ அல்லேலூயா – 4

Oh! Hallelujah Christian Song in English

Hallelujah Naangal Paaduvom
Hallelujah Naanum Paaduvaen

Asaivaadum Dhevan Neerthane Neerthane
Aaviyin Dhevan Neerthane Neerthane

En Sonthamaana Dhevan
Uruvaakum Dhevan Neerthane Neerthane

Unmaiyaana Dhevan Neerthane Neerthane
Abishega Dhevan Neerthane Neerthane

Nirappidum Dhevan Neerthane Neerthane
Uyiraana Dhevan Neerthane Neerthane

1. Vaanangal Thirakkum Ho Hallelujah
Arputhangal Nadakkum Ho Hallelujah
Kuraivellam Maarum Ho Hallelujah
Sugam Vanthu Irangum Ho Hallelujah

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Oh! Hallelujah Song Lyrics