LYRIC

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Christian Song Lyrics in Tamil

கொல்கதா என்றாலே கொலை நடுங்குது
மனம் குமுறுது மெய் சிலிர்த்திடுது

1. எப்படி தான் மனித கரங்களும்
புனித தலையை கொட்டத் துணிந்ததோ
அப்படியே அவர் கன்னங்களில் அறைய
எப்படித்தான் பாவ கரங்கள் எழுந்ததோ
அய்யோ கதறுகின்றாரே அவர் கன்னங்கள் சிவந்திடவே
மரியாள் முத்தமிட்ட மாசற்ற கால்கள்
பெருதொரு ஆணியினால் குருசில் என்றதே
வா என்ற அழைத்த அன்பின் கரங்கள் நோகவே
பெரிதொரு ஆணியால் குருசி என்றதே
அப்பா அங்கே குருசினில் பாவியை நோக்கி
இப்பாவியை நினைத்தீர்

2. நிலமெல்லாம் நின் இரத்தம் கொட்டி விட்டதே
எலும்புகளெல்லாம் எண்ணத் தெரியுதே
இடும்பையின் கடலிலே இறங்கி விட்டீர் இயேசுவே
கொடும்பாவி என்னை தீக்கடலில் மீட்கவே
என் பாவம் மாபெரிது மன்னியும் இயேசு நாதா
புசியாது நின் வயிறு ஒட்டிப் போனதே
பசியினால் நின் உடல் வாடி வதங்கிற்றே
அடியினால் உம் தேகம் உருகுலைந்ததே
வடிவது மாறி உடல் கோரமானதே
என்னழகே என்னால் உம் அழகிழந்தீரே

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Christian Song Lyrics in English

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu
Manam Kumuruthu Mey Silirththiduthu

1. Eppati Thaan Manitha Karangalum
Punitha Thalaiyai Kottath Thunninthatho
Appatiyae Avar Kannangalil Araiya
Eppatiththaan Paava Karangal Elunthatho
Ayyo Katharukintarae Avar Kannangal Sivanthidavae
Mariyaal Muththamitta Maasatta Kaalkal
Peruthoru Aanniyinaal Kurusil Entathae
Vaa Enta Alaiththa Anpin Karangal Nnokavae
Perithoru Aanniyaal Kurusi Entathae
Appaa Angae Kurusinil Paaviyai Nnokki
Ippaaviyai Ninaiththeer

2. Nilamellaam Nin Iraththam Kotti Vittathae
Elumpukalellaam Ennnath Theriyuthae
Idumpaiyin Kadalilae Irangi Vittir Yesuvae
Kodumpaavi Ennai Theekkadalil Meetkavae
En Paavam Maaperithu Manniyum Yesu Naathaa
Pusiyaathu Nin Vayitru Ottip Ponathae
Pasiyinaal Nin Udal Vaati Vathangitte
Atiyinaal Um Thaekam Urukulainthathae
Vativathu Maari Udal Koramaanathae
Ennalakae Ennaal Um Alakilantheerae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Song Lyrics