LYRIC

Ummai Uyarthuvathae Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மை உயத்துவதே என் உள்ளத்தின் வாஞ்சை ஐயா
உமக்காய் வாழுவதே என் இதயத்தின் ஏக்கம் ஐயா – 2
நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
அதை எண்ணி எண்ணி பாடுவேன்
நீர் தந்த வாழ்க்கை பேரின்பம்
அதை எண்ணி எண்ணி உயர்த்துவேன்

துதித்தலுடனே உம் சந்நிதியில் வருகிறோம்
சங்கீதங்களாலே ஆர்ப்பரித்து பாடுவோம் – 2

1. கர்த்தரே நீர் பெரியவர்
வானங்களிலும் நீர் உயர்ந்தவர் – 2
உலகம் தோன்றும் முன் இருந்தவர்
சகலதையும் உருவாக்கினவர் – 2
நீர் இருந்தவர், இருப்பவர், முடிவு இல்லாதவர் – 2

2. வானங்கள் உம் சிங்காசனம் – இந்த
பூமியும் உந்தன் பாதப்படி – 2
சர்வ லோகமும் பணிந்திடும்
சகல சிருஷ்டியின் நாயகனே – 2
நீர் அதிசயர்,அற்புதர் ,சர்வ வல்லவர் – 2

Ummai Uyarthuvathae Christian Song Lyrics in English

Ummai Uyarthuvathae En Ullathin Vaanchai Iyya
Umakkai Vazhuvathae En Ithayathin Yekkam Iyya
Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Athai Enni Enni Paaduvaen
Neer Thantha Vaazhkai Perinbam
Athai Enni Enni Uyarthuvaen

Thuthithaludanae Um Sannithiyil Varugirom
Sangeethangalalae Aarparithu Paaduvom – 2

1. Kartharae Neer Periyavar
Vaanangalilum Neer Uyarnthavar – 2
Ulagam Thondrum Mun Irunthavar
Sagalathaiyum Uruvaakinavar – 2
Neer Irunthavar, Iruppavar, Mudivu Illathavar – 2

2. Vaanangal Um Singasanam – Intha
Boomiyum Unthan Paathapadi – 2
Sarva Logamum Paninthidum
Sagala Sirustiyin Naayaganae – 2
Neer Athisayar, Arputhar, Sarva Vallavar – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummai Uyarthuvathae Christian Song Lyrics