LYRIC

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Christian Song Lyrics in Tamil

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர்
நன்மைகளை என் வாழ்வில்
என்றும் செய்பவர்
வல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அநுகிரகத்தால் என்
நாட்களை நிறைப்பவர்
பெரியவர் நீர் மிகவும் பெரியவர்
அற்புதத்தை என் வாழ்வில்
இலகுவாய் செய்பவர்
சிறந்தவர் இயேசு நீர் சிறந்தவர்
சிறந்ததை மட்டும்
அனுதினம் கொடுப்பவர்.

பாவியாயிருந்தேன்
என்னை தேடி வந்தீர்
உந்தன் இரத்தத்தால் மீட்டுக்கொண்டீர்
நீதிமானானேன்
அறிந்து கொண்டேன்
கர்த்தர் நீர் நல்லவரேன்று

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர்
நன்மைகளை என் வாழ்வில்
என்றும் செய்பவர்
வல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அநுகிரகத்தால் என்
நாட்களை நிறைப்பவர்
பெரியவர் நீர் மிகவும் பெரியவர்
அற்புதத்தை என் வாழ்வில்
இலகுவாய் செய்பவர்
சிறந்தவர் இயேசு நீர் சிறந்தவர்
சிறந்ததை மட்டும்
அனுதினம் கொடுப்பவர்..

உம்மை நோக்கி பார்த்தேன்
பிரகாசம் அடைந்தேன்
எந்தன் வெட்கத்தை மாற்றிவிட்டீர்
தோல்வி மறைந்ததே
வெற்றி பிறந்ததே
இனி சந்தோஷம் என் வாழ்விலே

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Christian Song Lyrics in English

Nallavar Neer Mikavum Nallavar
Nanmaikalai En Vaalvil
Entum Seypavar
Vallavar Sarva Vallavar
Anukirakaththaal En
Naatkalai Niraippavar
Periyavar Neer Mikavum Periyavar
Arputhaththai En Vaalvil
Ilakuvaay Seypavar
Siranthavar Yesu Neer Siranthavar
Siranthathai Mattum
Anuthinam Koduppavar.

Paaviyaayirunthaen
Ennai Thaeti Vantheer
Unthan Iraththaththaal Meetdukkonnteer
Neethimaanaanaen
Arinthu Konntaen
Karththar Neer Nallavaraentu

Nallavar Neer Mikavum Nallavar
Nanmaikalai En Vaalvil
Entum Seypavar
Vallavar Sarva Vallavar
Anukirakaththaal En
Naatkalai Niraippavar
Periyavar Neer Mikavum Periyavar
Arputhaththai En Vaalvil
Ilakuvaay Seypavar
Siranthavar Yesu Neer Siranthavar
Siranthathai Mattum
Anuthinam Koduppavar..

Ummai Nnokki Paarththaen
Pirakaasam Atainthaen
Enthan Vetkaththai Maarrivittir
Tholvi Marainthathae
Vetti Piranthathae
Ini Santhosham En Vaalvilae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Song Lyrics