LYRIC

Yesu Podhumae Christian Song Lyrics in Tamil

1. வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ
நீ தோற்று போனாயோ
கஷ்டத்தில் சோர்ந்து போனாயோ
உன் மனதில் நீ திடன் கொண்டிரு
நம்மை சுற்றிலும் நெருக்கம்
வந்தாலும் ஒடுங்கி போவதில்லை
கலக்கம் நாம் அடைந்தாலும்
மனம் உடைவதில்லை (2)

எல்லாவற்றிலும் இனி மேலும்
என் இயேசு போதுமே
எல்லாருக்கும் என் இயேசு போதுமே
எந்நேரத்திலும் இப்போதும்
எக்காலத்திலும் என் இயேசு போதுமே

2. தனியாய் நீ புலம்புகின்றாயோ
நீ அழுகின்றாயோ
வேதனை துரத்திடுதோ
உன் மனதில் நீ திடன் கொண்டிர
துன்பம் நம்மை சூழ்ந்தாலும்
கை விட படுவதில்லை
கீழே நம்மை தள்ளினாலும்
மடிந்து போவதில்லை

Yesu Podhumae Christian Song Lyrics in English

1. Vaazhkkaiyil Nee Izhanthu Poonaayoo
Nee Thoorru Poonaayoo
Kashdaththil Soornthu Poonaayoo
Un Manathil Nee Thidan Kondiru
Nammai Surrilum Nerukkam
Vanthaalum Odungki Poovathillai
Kalakkam Naam Adainthaalum
Manam Udaivathillai (2)

Ellaavarrilum Ini Meelum
En Yesu Podhumae
Ellaarukkum En Yesu Podhumae
Enneeraththilum Ippoothum
Ekkaalaththilum En Yesu Podhumae

2. Thaniyaay Nee Pulampukinraayoo
Nee Azhukinraayoo
Veethanai Thuraththiduthoo
Un Manathil Nee Thidan Kondira
Thunpam Nammai Suuzhnthaalum
Kai Vida Paduvathillai
Kiizhee Nammai Thallinaalum
Madinthu Poovathillai

Keyboard Chords for Yesu Podhumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesu Podhumae Christian Song Lyrics