LYRIC

Abhisheka Nathanukku Christian Song in Tamil

அபிஷேக நாதனுக்கு
அனந்த சொருபனுக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்

1. இன்ப நல் தேவனுக்கு
இனிய நல் நாதனுக்கு
துன்பம் போக்குவோனுக்கு
துயரம் நீக்குவோனுக்கு

2. ராஜாதி ராஜனுக்கு
தேவாதி தேவனுக்கு
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு
கருணை மணாளனுக்கு

3. நித்திய தேவனுக்கு
பரம நல் ராஜனுக்கு
சத்திய போதனுக்கு
சரித்திரம் தந்தோனுக்கு

4. பரலோக தேவனுக்கு
பரம நல் ராஜனுக்கு
பாசம் காட்டிய நம்மை
நேசிக்கும் தேவனுக்கும்

5. உன்னத தேவனுக்கு உயர்ந்த
நல் ராஜனுக்கு
மண்ணிலே வாழ வைக்கும்
மகிமை மணாளனுக்கு

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Abhisheka Nathanukku Christian Song in English

Apishaeka Naathanukku
Anantha Sorupanukku
Saranam Saranam Saranam

1. Inpa Nal Thaevanukku
Iniya Nal Naathanukku
Thunpam Pokkuvonukku
Thuyaram Neekkuvonukku

2. Raajaathi Raajanukku
Thaevaathi Thaevanukku
Karththaathi Karththanukku
Karunnai Mannaalanukku

3. Niththiya Thaevanukku
Parama Nal Raajanukku
Saththiya Pothanukku
Sariththiram Thanthonukku

4. Paraloka Thaevanukku
Parama Nal Raajanukku
Paasam Kaattiya Nammai
Naesikkum Thaevanukkum

5. Unnatha Thaevanukku Uyarntha
Nal Raajanukku
Mannnnilae Vaala Vaikkum
Makimai Mannaalanukku

Keyboard Chords for Abhisheka Nathanukku

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Abhisheka Nathanukku Lyrics