LYRIC

Karththar Solla Aakumae Christian Song in Tamil

கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே
கர்த்தர் சொன்னால் போதுமே – 2
தேவ வார்த்தை சத்தியமானதே
தேவ செய்தி உண்மையானதே – 2

1. வானம் பூமி யாவும்
உம் வார்த்தையினாலே
சிருஷ்டித்தீரே காத்திட்டீரே – 2

என்னை உயிரப்பியும் என் தேவனே
என்னை உயிரப்பியும் என் தேவனே – 4

2. கடலும் காற்றும் மழையும்
உம் வார்த்தையினாலே
சிருஷ்டித்தீரே காத்திட்டீரே – 2

3. கவலை கண்ணீர் கஷ்டமாறும்
உம் வார்த்தையினாலே
ஒரு வார்த்தை நீர்
சொன்னால் போதுமே

Karththar Solla Aakumae Christian Song in English

Karththar Solla Aakumae
Karththar Sonnaal Pothumae – 2
Thaeva Vaarththai Saththiyamaanathae
Thaeva Seythi Unnmaiyaanathae – 2

1. Vaanam Poomi Yaavum
Um Vaarththaiyinaalae
Sirushtiththeerae Kaaththittirae – 2

Ennai Uyirappiyum En Thaevanae
Ennai Uyirappiyum En Thaevanae – 4

2. Kadalum Kaattum Malaiyum
Um Vaarththaiyinaalae
Sirushtiththeerae Kaaththittirae – 2

3. Kavalai Kannnneer Kashdamaarum
Um Vaarththaiyinaalae
Oru Vaarththai Neer
Sonnaal Pothumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karththar Solla Aakumae Lyrics