Kaniyilum Athimathuram Lyrics

LYRIC

Kaniyilum Athimathuram Christian Song in Tamil

கனியிலும் அதிமதுரம்
இயேசுவின் நாமம்
மனிதரில் பேரின்பம் அது நளத்
தைலத்திலும் விலையுயர்ந்த
உடைந்திட்ட நறுமணம்
ஊற்றுண்ட பரிமளம் – 2

1. மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
வாசனை தைலம்
ஆசையுடன் முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரும்
நேசித்து சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தின் லீலி
உள்ளத்தின் நேசர் என் அன்பு தேவன்

2. கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
வாசனை வீசிடும் லீலி புஷ்பமே – 2
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல – 2
அங்கமோ இந்திர நீல
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
கால்கள் பொன் ஆதார
வெள்ளை கல்தூண்கள்
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
பாலின் கழுவின் அழகு கண்கள்
மதுரம் ஆனவர் இனிமை ஆனவர்
இவரே எந்தன் பிரியமானவர்

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Kaniyilum Athimathuram Christian Song in English

Kaniyilum Athimathuram
Yesuvin Naamam
Manitharil Paerinpam Athu Nalath
Thailaththilum Vilaiyuyarntha
Utainthitta Narumanam
Oottunnda Parimalam – 2

1. Manam Veesum Kamal Konnda
Vaasanai Thailam
Aasaiyudan Mukarntha Porpaathamae – 2
Naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavarum
Naesiththu Suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
Kantha Varkkam Nalath Thailam
Leepanonin Vaasanai Veesum
Vellai Polam Parimalamae
Saaronin Rojaa Pallaththin Leeli
Ullaththin Naesar En Anpu Thaevan
– Kaniyilum

2. Kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
Vaasanai Veesidum Leeli Pushpamae – 2
Karangal Patikap Pachcha Pathiththa Pon Pola – 2
Angamo Inthira Neela
Iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
Kaalkal Pon Aathaara
Vellai Kalthoonnkal
Roopam Leepanonin Kaethuru Pola
Paalin Kaluvin Alaku Kannkal
Mathuram Aanavar Inimai Aanavar
Ivarae Enthan Piriyamaanavar

Keyboard Chords for Kaniyilum Athimathuram

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kaniyilum Athimathuram Lyrics