LYRIC

Azhaiththavarae Nadaththiduvaar Christian Song in Tamil

அழைத்தவரே நடத்திடுவார்
நம்பினவர் நானறிவேன்
நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்கென்றே
நன்றியுடன் துதித்திடுவேன்

1. பச்சை மரம் உந்தனுக்கே
பாடுகளின் வழியானால்
பட்டமரம் எங்களுக்கே
பாருலகம் என்ன செய்யும்

2. குற்றமில்லா உந்தனையே
குறை சொல்லும் உலகமிது
குற்றமுள்ள மனிதனே நான்
குருவே உம் அருள் வேண்டும்

3. நம்பினவன் மறுதலித்தான்
நண்பனவன் சதி நினைத்தான்
நல்லவரைப் பகைத்து விடும்
நன்றியில்லா உலகமிது

4. சிங்காசனம் விட்டு வந்து
சிலுவை மரம் சுமந்தவரே
நினைத்திடுவேன் உம் சிலுவை
சகித்திடுவேன் துன்பங்களை

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Azhaiththavarae Nadaththiduvaar Christian Song in English

Alaiththavarae Nadaththiduvaar
Nampinavar Naanarivaen
Nadappathellaam Nanmaikkente
Nantiyudan Thuthiththiduvaen

1. Pachcha Maram Unthanukkae
Paadukalin Valiyaanaal
Pattamaram Engkalukkae
Paarulakam Enna Seyyum

2. Kuttamillaa Unthanaiyae
Kurai Sollum Ulakamithu
Kuttamulla Manithanae Naan
Kuruvae Um Arul Vaenndum

3. Nampinavan Maruthaliththaan
Nannpanavan Sathi Ninaiththaan
Nallavaraip Pakaiththu Vidum
Nantiyillaa Ulakamithu

4. Singaasanam Vitdu Vanthu
Siluvai Maram Sumanthavarae
Ninaiththiduvaen Um Siluvai
Sakiththiduvaen Thunpangalai

Keyboard Chords for Azhaiththavarae Nadaththiduvaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Azhaiththavarae Nadaththiduvaar Lyrics