LYRIC

Kaalai Thorum Karththarin Christian Song in Tamil

காலை தோறும் கர்த்தரின் கிருபையால்
மகிந்த பாடுதல் என்னுள்ளம் அல்லேலூயா
ஆ …ஹா …நேசர் இயேசு என்னுடன்
இன்றும் என்றும் இருப்பதனால்
ஒன்றிக்கும் குறைவு இல்லையே

1. நிணத்தையும் கொழுப்பையும் உண்டது போல
வறண்ட நிலம் நீரினை கண்டது போல
என்னாத்துமா தேவனிலே
என்றென்றும் வாழ்ந்து மகிழ்ந்திருக்குமே

2. ஜீவனை பார்க்கிலும் உமது கிருபையும்
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உமது நன்மையையும்
என் வாழ்விலே தொடரட்டுமே
என் ஆவி உம்மிலே மகிழ்ந்திருக்குமே

Kaalai Thorum Karththarin Christian Song in English

Kaalai Thorum Karththarin Kirubaiyaal
Maginthu Paaduthae Ennullam Alleluya
Aa…Haa…Nesar Yesu Ennudan
Indrum Endrum Irupathanaal
Ondrikkum Kuraivu Illaiyae

1. Ninaththaiyum Koluppaiyum Undathu Pola
Varanda Nilam Neerinai Kandathu Pola
Ennaaththumaa Devanilae
Endrendrum Vazhnthu Magilnthirukkumae

2. Jeevanai Paarkilum Umathu Kirubaiyum
Jeevanulla Naalellam Umathu Nanmaiyum
En Vazhvilae Thodarattumae
En Aavi Ummilae Magilthirukkumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kaalai Thorum Karththarin Song Lyrics