LYRIC

Magimaiyin Raja Magimaiyodu Christian Song in Tamil

மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
வருகின்றார் மேகமீதில்

ஆ… ஆ… ஆனந்தமே ஆனந்தமே
ஆனந்தமே பேரானந்தமே

1. பூமி அதிசயிக்க வானோர் ஆர்ப்பரிக்க
தூதர் தொனியுடனே மேகமீதில் வருவார்
அன்பர்கள் நாங்கள் இயேசுவை சந்திப்போம்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே

2. ஆசை மகிபனவர் பிதாவின் மகிமையோடு
நேச மணவாட்டியை மறுரூபமாக்க வருவார்
ஆவலா நாமும் இயேசுவை சந்திப்போம்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே

3. சுத்த பிரகாசமாச் சித்திரத் தையலாடை
தூய நீதியுடனே வெண்வஸ்திரம் தரிப்போம்
விண்ணவர் சாயலில் இயேசுவை சந்திப்போம்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே

4. ஆவியில் மணவாட்டியும் அழைத்திடும் நேரமல்லோ
ஆயத்த விழிப்புடனே பூராணமடைந்திடுவோம்
காலமும் சென்றது நேரமும் வந்தது
ஆனந்தம் ஆனந்தமே

Magimaiyin Raja Magimaiyodu Christian Song in English

Makimaiyin Raajaa Makimaiyodu
Varukintar Maekameethil

Aa… Aa… Aananthamae Aananthamae
Aananthamae Paeraananthamae

1. Poomi Athisayikka Vaanor Aarpparikka
Thoothar Thoniyudanae Maekameethil Varuvaar
Anparkal Naangal Yesuvai Santhippom
Aanantham Aananthamae

2. Aasai Makipanavar Pithaavin Makimaiyodu
Naesa Manavaattiyai Maruroopamaakka Varuvaar
Aavalaa Naamum Yesuvai Santhippom
Aanantham Aananthamae

3. Suththa Pirakaasamaach Siththirath Thaiyalaatai
Thooya Neethiyudanae Vennvasthiram Tharippom
Vinnnavar Saayalil Yesuvai Santhippom
Aanantham Aananthamae

4. Aaviyil Manavaattiyum Alaiththidum Naeramallo
Aayaththa Vilippudanae Pooraanamatainthiduvom
Kaalamum Sentathu Naeramum Vanthathu
Aanantham Aananthamae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Magimaiyin Raja Magimaiyodu Song Lyrics