LYRIC

Vali Nadaththum Valla Thaevan Christian Song in Tamil

வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
வாழ்வில் நாயகனே வாழ்வில் நாயகனே
நம் தாழ்வில் நாயகனே

1. பரதேசப் பிரயாணிகளே நாம்
வாழும் பாரினிலே – பரமானந்தத்தோடே
செல்வோம் – பரமன் நாட்டிற்கே
இயேசு பரன் தம் வீட்டினிற்கே

2.போகும் வழியைக் காட்டி நல்ல
போதனை செய்வார் – ஏகும் சுத்தர்
மீது கண்கள் இருத்தி நடத்துவார்
இயேசு திருத்தி நடத்துவார்

3. அந்தகார சக்திகள் எம்மை
அணுகிடாமலே – சொந்தமான
தம் ஜனத்தை சூழ்ந்து காப்பாரே
இயேசு துணையாய் நிற்பாரே

4. வாதை நோய்கள் வன்துன்பங்கள்
வருத்திய போதும் – பாதையில்
நாம் சோர்ந்திடாமல் பலப்படுத்திடுவார்
இயேசு திடப்படுத்திடுவார்

5. காடானாலும் மேடானாலும் கடந்து
சென்றிடுவோம் – பாடானாலும்
பாடிச் செல்வோம் பரவசமுடனே
இயேசு பரன் தான் நம்முடனே

6. அன்றன்றுள்ள தேவை தந்து
ஆதரிப்பாரே – என்றென்றும்
துதிகனமும் மகிமையவர்க்கே
இயேசு மகிபனாமவர்க்கே

Vali Nadaththum Valla Thaevan Christian Song in English

Vali Nadaththum Valla Thaevan
Vaalvil Naayakanae Vaalvil Naayakanae
Nam Thaalvil Naayakanae

1. Parathaesap Pirayaannikalae Naam
Vaalum Paarinilae – Paramaananthaththotae
Selvom – Paraman Naattirkae
Yesu Paran Tham Veettinirkae

2. Pokum Valiyaik Kaatti Nalla
Pothanai Seyvaar – Aekum Suththar
Meethu Kannkal Iruththi Nadaththuvaar
Yesu Thiruththi Nadaththuvaar

3. Anthakaara Sakthikal Emmai
Anukidaamalae – Sonthamaana
Tham Janaththai Soolnthu Kaappaarae
Yesu Thunnaiyaay Nirpaarae

4. Vaathai Nnoykal Vanthunpangal
Varuththiya Pothum – Paathaiyil
Naam Sornthidaamal Palappaduththiduvaar
Yesu Thidappaduththiduvaar

5. Kaadaanaalum Maedaanaalum Kadanthu
Sentiduvom – Paadaanaalum
Paatich Selvom Paravasamudanae
Yesu Paran Thaan Nammudanae

6. Antantulla Thaevai Thanthu
Aatharippaarae – Ententum
Thuthikanamum Makimaiyavarkkae
Yesu Makipanaamavarkkae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vali Nadaththum Valla Thaevan Song Lyrics