LYRIC

Thooya Aaviyanavar Irangum Christian Song in Tamil

1. தூய ஆவியானவர் இறங்கும்
துரிதமாக வந்திறங்கும்
தடை யாவையும் தயவாய் நீக்கி இறங்கும்

பரிசுத்த பிதாவே இறங்கும்
இயேசுவின் மூலம் இறங்கும்

2. பல பல வருடங்கள் கழிந்தும்
பாரினில் இன்னும் இருளும்
அகலவில்லை எனவே நீரே இறங்கும்

3. ஜெபிப்பவர் பலரையும் எழுப்பும்
கிறிஸ்தவ சமூகத்தைத் திருத்தும்
துயபரனே தயவாய் வேகம் இறங்கும்

4. ஐந்து கண்டம் வாழும் மனிதர்
ஐந்து காயம் காண இறங்கும்
பாடுபட்ட நாதரே இன்றே இறங்கும்

Thooya Aaviyanavar Irangum Christian Song in English

1. Thooya Aaviyaanavar Irangum
Thurithamaaka Vanthirangum
Thatai Yaavaiyum Thayavaay Neekki Irangum

Parisuththa Pithaavae Irangum
Yesuvin Moolam Irangum

2. Pala Pala Varudangal Kalinthum
Paarinil Innum Irulum
Akalavillai Enavae Neerae Irangum

3. Jepippavar Palaraiyum Eluppum
Kiristhava Samookaththaith Thiruththum
Thuyaparanae Thayavaay Vaekam Irangum

4. Ainthu Kanndam Vaalum Manithar
Ainthu Kaayam Kaana Irangum
Paadupatta Naatharae Inte Irangum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thooya Aaviyanavar Irangum Lyrics