LYRIC

Aayiram Irunthenna Enakkum Christian Song Lyrics in Tamil

ஆயிரம் இருந்தென்ன எனக்கும்
ஏசுவின் அன்பு ஒன்று போதுமே என்னை
ஆட்கொண்ட ஏசு எனக்கு போதுமே

அன்பிற்கு ஆழம் இல்லை
அன்பிற்கு அகலம் இல்லை
ஏசுவின் அன்பிற்கு இணையில்லையே
ஏசுவின் அன்பிற்கு இணையில்லையே

எங்கோ நான் பிறந்தேன்
எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன்
வழி தப்பி திரிந்தேனய்யா
வழி தப்பி திரிந்தேனய்யா
அநாதி சிநேகத்தால் என்னை நேசித்தார்
…ஆயிரம்

மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
கிருபை மாறாதய்யா – 2
கிருபை மாறாதய்யா – 2
…ஆயிரம்

கல்வாரி அன்பிற்கு
இணை ஏதும் இல்லையே
கல்வாரி நாயகனின் அன்பு போதுமே
கல்வாரி நாயகனின் அன்பு போதுமே
…ஆயிரம்

பரலோக மேன்மையை விட்டு
என்னை தேடி வந்தீரே
அன்பை நான் எப்படி பாடுவேன்
அன்பை நான் எப்படி பாடுவேன்
…ஆயிரம்

அன்பிற்கு பதிலாக
என்ன நான் கொடுப்பது
என்னை பலியாக கொடுத்துவிட்டேன்.
என்னை பலியாக கொடுத்துவிட்டேன்
…ஆயிரம்

Aayiram Irunthenna Enakkum Christian Song Lyrics in English

Aayiram Irunthenna Enakkum
Aesuvin Anpu Ontu Pothumae Ennai
Aatkonnda Aesu Enakku Pothumae

Anpirku Aalam Illai
Anpirku Akalam Illai
Aesuvin Anpirku Innaiyillaiyae
Aesuvin Anpirku Innaiyillaiyae

Engo Naan Piranthaen
Engo Naan Vaalnthaen
Vali Thappi Thirinthaenayyaa
Vali Thappi Thirinthaenayyaa
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththaar
…Aayiram

Malaikal Vilakinaalum
Parvathangal Peyarnthaalum
Kirupai Maaraathayyaa
Kirupai Maaraathayyaa
…Aayiram

Kalvaari Anpirku
Innai Aethum Illaiyae
Kalvaari Naayakanin Anpu Pothumae
Kalvaari Naayakanin Anpu Pothumae
…Aayiram

Paraloka Maenmaiyai Vittu
Ennai Thaeti Vantheerae
Anpai Naan Eppati Paaduvaen
Anpai Naan Eppati Paaduvaen
…Aayiram

Anpirku Pathilaaka
Enna Naan Koduppathu
Ennai Paliyaaka Koduththuvittaen.
Ennai Paliyaaka Koduththuvittaen
…Aayiram

Keyboard Chords for Aayiram Irunthenna Enakkum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aayiram Irunthenna Enakkum Song Lyrics