LYRIC

Jepame Jepame Jeyaththai Thanthitum Christian Song in Tamil

ஜெபமே ஜெபமே
ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
முடியாதது ஒன்றுமில்லை
ஜெபம் தான் ஜெயம் தருமே
முடியாதது ஒன்றுமில்லை
ஜெபித்து ஜெயம் பெறுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. இரும்பு தாழ்பாழ்களை
முறித்து போடும் ஜெபம்
வெங்கலக் கதவை உடைத்துப் நொறுக்கும்
வல்லமையுள்ள ஜெபம்

2. சர்ப்பங்கள் தேள்களையும்
மிதித்துப் போடும் ஜெபம்
சிங்கத்தின் வாயை அடைக்கும் ஜெபமே
வல்லமையுள்ள ஜெபம்

3. போராடி ஜெபிக்கும் போது
ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபம்
பேய்களை விரட்டி நோய்களை அகற்றும்
வல்லமையுள்ள ஜெபம்

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Jepame Jepame Jeyaththai Thanthitum Christian Song in English

Jepame Jepame
Jeyaththai Thanthitum Jepame
Mutiyathathu Onrumillai
Jepam Than Jeyam Tharume
Mutiyathathu Onrumillai
Jepiththu Jeyam Peruven
Alleluya Alleluya
Alleluya Alleluya

1. Irumpu Thazhpazhkalai
Muriththu Potum Jepam
Vengkalak Kathavai Utaiththup Norukkum
Vallamaiyulla Jepam

2. Sarppangkal Thelkalaiyum
Mithiththup Potum Jepam
Singkaththin Vayai Ataikkum Jepame
Vallamaiyulla Jepam

3. Porati Jepikkum Pothu
Jeyaththai Thanthitum Jepam
Peykalai Viratti Noykalai Akarrum
Vallamaiyulla Jepam

Keyboard Chords for Jepame Jepame Jeyaththai Thanthitum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Jepame Jepame Jeyaththai Thanthitum Lyrics