LYRIC

Akkiniyin Devan Christian Song in Tamil

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
சர்வ வல்ல தேவன் எனக்குள்ளே இருக்கிறார்

கலங்கமாட்டேன் நான் கலங்கமாட்டேன்
வெற்றி எனக்குத் தான்

1. எலியாவின் தேவனே எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
எலிசாவின் தேவனே எனக்குள்ளே இருக்கிறார்

2. சாத்தானின் சூழ்ச்சியெல்லாம்
இந்த அபிஷேகம் முறிக்குமே

3. என் பாத்திரம் அபிஷேகத்தால்
அது நிரம்பி வழியுமே

Akkiniyin Devan Christian Song in English

Akkiniyin Thaevan Enakkullae Irukkiraar
Sarva Valla Thaevan Enakkullae Irukkiraar

Kalangamaattaen Naan Kalangamaattaen
Vetti Enakkuth Thaan

1. Eliyaavin Thaevanae Enakkullae Irukkiraar
Elisaavin Thaevanae Enakkullae Irukkiraar

2. Saaththaanin Soolchchiyellaam
Intha Apishaekam Murikkumae

3. En Paaththiram Apishaekaththaal
Athu Nirampi Valiyumae

Keyboard Chords for Akkiniyin Devan

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Akkiniyin Devan Lyrics