LYRIC

En Thakappanukku Thakappanaay Christian Song Lyrics in Tamil

என் தகப்பனுக்கு தகப்பனாய்
இருந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
என் தாயுக்கு தாயுமாய்
இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் – என்
வேதனை நேரத்தில் கேடகம்
இயேசுவே … . இயேசுவே (2)

உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து
என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
கழுகினைப் போலவே எனை
தூக்கியே சுமந்தீரே
பாடுவேன் என் பாதை முடியும் வரை டேடி
பாடினார் அவர் பாதை முடியும் வரை (2)

வியாதி நேரத்தில் வைத்தியராய்
என் விண்ணப்பங்களைக் கேட்டீரே
குணமாக்கி உயர்த்தினீர்
என்னை உளமாற கழுவினீர்
பாடுவேன் என் பாதை முடியும் வரை டேடி
பாடினார் அவர் பாதை முடியும் வரை

En Thakappanukku Thakappanaay Christian Song Lyrics in English

En Thakappanukku Thakappanaay
Irunthavarae Sthoththiram
En Thaayukku Thaayumaay
Iruppavarae Sthoththiram
Aapaththu Naeraththil Ataikkalam – En
Vaethanai Naeraththil Kaedakam
Yesuvae … . Iyaesuvae (2)

Ullangaiyil Ennai Varainthu
En Paatham Kallil Idaraamal
Kalukinaip Polavae Enai
Thookkiyae Sumantheerae
Paaduvaen En Paathai Mutiyum Varai Taeti
Paatinaar Avar Paathai Mutiyum Varai (2)

Viyaathi Naeraththil Vaiththiyaraay
En Vinnnappangalaik Kaettirae
Kunamaakki Uyarththineer
Ennai Ulamaara Kaluvineer
Paaduvaen En Paathai Mutiyum Varai Taeti
Paatinaar Avar Paathai Mutiyum Varai

Keyboard Chords for En Thakappanukku Thakappanaay

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Thakappanukku Thakappanaay Christian Song Lyrics