LYRIC

En Kanmalaiye Aarathanai Christian Song Lyrics in Tamil

என் கன்மலையே ஆராதனை
என் காப்பகமே ஆராதனை – 2
அட உமக்கு நிகர் உலகத்தில யாரும் இல்லையே -2
என் உயிரே உயிரே உயிரே உயிரே இயேசுவே -2

1.புயலின் நேரத்தில் காப்பகமானீரே
கைவிடப்பட்ட என்னைக் கரம் பிடித்தீரே – 2

2.தோல்வியின் நேரத்தில் தோள் கொடுத்தீரே
கண்ணீரின் நேரத்தில் கருத்தாய் காத்தீரே – 2

3.தடுக்கின நேரத்தில் தயவு தந்தீரே
ஒதுக்கப்பட்ட என்னையும் தூக்கி எடுத்தீரே – 2

En Kanmalaiye Aarathanai Christian Song Lyrics in English

En kanmalaiye aarathanai
En kappagame aarathanai – 2
Ada umakku nigar ulagaththila yarum illaiye – 2
En uyire uyire uyire uyire yesuve – 2

1.Puyalin neraththil kappagamaneere
Kaivida patta ennai karam pidiththeere – 2

2.Tholviyin neraththil thol koduththeere
Kanneerin neraththil karuththai kaththeere – 2

3.Thadukkina neraththil thayavu thantheere
Othukkappatta ennaiyum thookki eduththeere – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aaron Jebaraj