LYRIC

En Yesuvae Yen Indha Christian Song Lyrics in Tamil

என் இயேசுவே ஏன் இந்த பாடுகளோ
ஏழை என்னை வாழ வைக்க
தேடி நீர் வந்ததாலோ

1. கேட்போர்க்கு மறுக்காமல்
கொடுத்திட்ட கரங்களில்
ஏன் இரத்தக் காயங்களோ (2)
சொல் கேளாமல் நான் செய்த
கொடுமைகள் யாவும் ஓர்
ஆணியாய் பாய்ந்ததாலோ (2)

2. கூப்பிட்ட குரல் கேட்டு
ஓடோடி வந்திட்ட
பாதங்கள் சிதைந்ததேனோ (2)
சீர்கேடாய் நான் செய்த
பாதகம் அனைத்தும் ஓர்
கூராணி ஆனதாலோ (2)

3. உழப்பட்ட நிலம்போல
உம் திருமேனி
உருகுலைந்து நின்றதேனோ (2)
உலகோரின் பாவங்கள்
அனைத்தும் ஓர் சாட்டையாய்
உடலினை வதைத்ததாலோ

En Yesuvae Yen Indha Christian Song Lyrics in English

En Yesuvae Yaen Indha Paadugalo
Yezhai Ennai Vaazha Vaikka Thedi Neer Vandhandaalo

1. Ketpporkku Marukaamal Koduthitta Karangalil
Yaen Raththa Kaayangalo (2)
Sol Kelaamal Nan Seitha Kodumaigal Yaavum Oar
Aaniyaai Paainthathaalo (2)

2. Kooppitta Kural Kettu Oadoadi Vanthitta
Paathangal Sithainthathaeno (2)
Seerkaedaai Naan Seitha Paathagam Anaithum Oar
Kooraani Aanathaalo (2)

3. Uzhappatta Nilamppola Um Thirumaeni
Urugulainthu Nindrathaeno (2)
Ulagorin Paavangal Anaithum Oar Saattaiyaai
Udalinai Vadhaithathaalo (2)

Keyboard Chords for En Yesuvae Yen Indha

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Yesuvae Yen Indha Christian Song Lyrics