LYRIC

Vaalvin Muthanmai Yesuvukku Christian Song in Tamil

1. வாழ்வின் முதன்மை இயேசுவுக்கு
வாழ்வின் முழுமையும் இயேசுவுக்கு

நானும் என் எல்லாமும்
இயேசுவுக்கு, சுவிசேஷத்திற்கு

2. உயிருள்ளளவும் உண்மை ஆள
மரணம் வரினும் மலையாய் நிற்க

3. தோய்ந்த ஜனங்கள் மேய்ப்பனில்லை
அறிந்தோர் அவரை சொல்லவில்லை

4. இயேசுவை அறியாதோர் மனம்மாற
சகல ஜாதியும் அடிபணிய

5. சபைகள் பெருகி வளர்ந்தோங்க
மீட்கப்பட்டோர் இணைந்து வாழ

Vaalvin Muthanmai Yesuvukku Christian Song in English

1. Vaalvin Muthanmai Yesuvukku
Vaalvin Mulumaiyum Yesuvukku

Naanum En Ellaamum
Yesuvukku, Suviseshaththirku

2. Uyirullalavum Unnmai Aala
Maranam Varinum Malaiyaay Nirka

3. Thaeyntha Janangal Maeyppanillai
Arinthaer Avarai Sellavillai

4. Yesuvai Ariyaathaer Manammaara
Sakala Jaathiyum Atipanniya

5. Sapaikal Peruki Valarnthaenga
Meetkappattaer Innainthu Vaala

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vaalvin Muthanmai Yesuvukku Lyrics