LYRIC

Engal Aarathanai Kuriyavare Christian Song in Tamil

எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
எங்கள் ஆராதனை நாயகரே
எங்கள் ஆராதனை ஏற்றுக் கொள்ளுமே
எங்கள் யேகோவா தெய்வமே

1. துணையாளரே உம்மை துதிக்கையிலே
துன்பமெல்லாம் தூசியாக பறக்குதையா
துயரமெல்லாம் நீங்குதையா
துள்ளிப்பாட உள்ளமெல்லாம் ஏங்குதையா

2. வல்ல தெய்வமே இப்போ வாருமையா
வல்லமையால் எங்களை நிரப்புமையா
வறண்டு போன என் வாழ்க்கையிலே
வாழ்வெல்லாம் வசந்தம் ஆக்குமையா

3. அன்பின் ராஜனே உம் அபிஷேகத்தை
பிள்ளைகளாம் எங்கள் மேலே ஊற்றுமையா
பெலனடைந்து உம்மை உயர்த்திடவே
கிருபை எங்களுக்கு தாருமையா

Engal Aarathanai Kuriyavare Christian Song in English

Engal Aaraathanaikkuriyavarae
Engal Aaraathanai Naayakarae
Engal Aaraathanai Aettuk Kollumae
Engal Yaekovaa Theyvamae

1. Thunnaiyaalarae Ummai Thuthikkaiyilae
Thunpamellaam Thoosiyaaka Parakkuthaiyaa
Thuyaramellaam Neenguthaiyaa
Thullippaada Ullamellaam Aenguthaiyaa

2. Valla Theyvamae Ippo Vaarumaiyaa
Vallamaiyaal Engalai Nirappumaiyaa
Varanndu Pona En Vaalkkaiyilae
Vaalvellaam Vasantham Aakkumaiyaa

3. Anpin Raajanae Um Apishaekaththai
Pillaikalaam Engal Maelae Oottumaiyaa
Pelanatainthu Ummai Uyarththidavae
Kirupai Engalukku Thaarumaiyaa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Engal Aarathanai Kuriyavare Lyrics