Idhuvum Kadandhu Pogum

LYRIC

Idhuvum Kadandhu Pogum Christian Song Lyrics in Tamil

இதுவும் கடந்து போகும்
எல்லாம் மறைந்து போகும்
என் நேசர் என்னோடு இருப்பதால் (2)

1. வைரஸோ பாங்காசோ
எதுவும் என்னை அணுகாது
மரணத்தை வென்ற இயேசு
என்னோடு இருப்பதால் (2)

2. பாவமோ சாபமோ
என்னை நெருங்கிட முடியாது
உலக ரட்சகர் இயேசு
என்னோடு இருப்பதால் (2)

3. வியாதியோ வேதனையோ
என்னை அசைத்திட முடியாது
சாத்தானின் தலையை நசுக்கிய இயேசு
என்னோடு இருப்பதால் (2)

Idhuvum Kadandhu Pogum Christian Song Lyrics in English

Idhuvum Kadandhu Pogum
Ellam Maraindhu Pogum
En Nesar Ennodu Irupadhal (2)

1. Viruso Fungaso
Yedhuvum Ennai Anugadhu
Maranathai Vendra Yesu
Ennodu Irupadhal (2)

2. Pavamo Sabamo
Ennai Nerunga Mudiyadhu
Ulagaratchagar Yesu
Yennodu Irupadhal (2)

3. Vyadhiyo Vedhaniyo
Ennai Asithida Mudiyadhu
Sathanin Thalaiyai Nasukiya Yesu
Yenodu Irupadhal (2)

Keyboard Chords for Idhuvum Kadandhu Pogum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Idhuvum Kadandhu Pogum