Ootra Pada Vendume Lyrics

LYRIC

Ootra Pada Vendume Christian Song in Tamil

ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி
உயிர்ப்பிக்க வேண்டும் எம்மை தேவா
முன்மாரியாக அன்று பொழிந்திட்ட ஆவியே
பின்மாரியாக இன்று பொழிந்திடுமே

எண்ணெய் அபிஷேகமே என் தலையை நனைக்க
ஆவியால் நிரப்புமே பாத்திரம் வழிந்தோடும்
நீச்சல் ஆழம் மூழ்கியே நேசர் அன்பில் மகிழ
அக்கினி அபிஷேகம் எந்தன் ஆவல் தீர்ந்திடும்

1. தேவ மைந்தன் இயேசுவை விசுவாசித்தோம்
போதிக்கும் ஆவியாலே நிறைத்திடுமே

2. ஜெப வேண்டுதலிலே தரித்திருப்போம்
ஜெகத்திலே சாட்சியாக எம்மை நிறுத்தும்

3. ஒரு மனதோடே கூடி வந்துள்ளோம்
தேவ புத்திரர் என முத்திரை போடும்

Ootra Pada Vendume Christian Song in English

Oottappada Vaenndumae Unnathaththin Aavi
Uyirppikka Vaenndum Emmai Thaevaa
Munmaariyaaka Antu Polinthitta Aaviyae
Pinmaariyaaka Intu Polinthidumae

Ennnney Apishaekamae En Thalaiyai Nanaikka
Aaviyaal Nirappumae Paaththiram Valinthodum
Neechchal Aalam Moolkiyae Naesar Anpil Makila
Akkini Apishaekam Enthan Aaval Theernthidum

1. Thaeva Mainthan Yesuvai Visuvaasiththom
Pothikkum Aaviyaalae Niraiththidumae

2. Jepa Vaennduthalilae Thariththiruppom
Jekaththilae Saatchiyaaka Emmai Niruththum

3. Oru Manathotae Kooti Vanthullom
Thaeva Puththirar Ena Muththirai Podum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ootra Pada Vendume Lyrics