LYRIC

Ummai Thudhikka Thudhikka Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மை துதிக்க துதிக்க துதிக்க என் உள்ளம் மகிழ்ந்திடுதே
உம்மை பாட பாட பாட என் மனமே நிறைந்திடுதே – 2
வேறென்ன வேண்டும் உன் பாதம் போதும் நீரே நிரந்தரமே – 2

(1)தாவீத போல துதிக்கணும்
தானியல போல ஜெபிக்கணும்
கரடு முரடான வாழ்க்கை வந்தாலும்
யோபுவை போல இருக்கணும் – 2

நீர் எந்தன் வாசமே நீர் எந்தன் நேசமே – 2 -உம்மை துதிக்க – 2

(2)உம் அருகினில் எப்போதும் இருக்கணும்
உம் அனுக்கிரகம் எப்போதும் கிடைக்கணும்
கிருப மேல கிருப வந்தாலே அதுவே போதுமே – 2

நீர் எந்தன் கண்மலையே நீரே கேடகமே – 2 – உம்மை துதிக்க – 2

வேறென்ன வேண்டும்
உன் பாதம் போதும்
நீரே நிரந்தரமே – 2 – உம்மை துதிக்க

Ummai Thudhikka Thudhikka Christian Song Lyrics in English

Ummai thuthikka thuthikka thuthikka en ullam magizhnthiduthe
Ummai paada paada paada en manam nirainthiduthe – 2
Verenna vendum un paatham pothum neere nirantharame – 2

1)Thaaveetha pola thuthikkanum
Thaniyala pola jebikkanum
Karadu muradaana vaazhkkai vanthalum
Yopuvai pola irukkanum – 2

Neer enthan vaasame neer enthan nesame – 2 – Ummai thuthikka – 2

2)Um aruginil eppothum irukkanum
Um anukkiragam eppothum kidaikkanum
Kiruba mela kiruba vanthale athuve pothume – 2

Neer enthan kanmalaiye neere kedakame – 2 – Ummai thuthikka – 2

Verenna Vendum
Un patham pothum
Neere nirantharame – 2 – Ummai thuthikka

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummai Thudhikka Thudhikka