LYRIC

Manithan Dhrogam Christian Song Lyrics in Tamil

மனிதன் துரோகம் செய்யும் பொது
துதித்தேன் துணையாய் நின்றிரே
உறவுகள் தள்ளிவிடும் பொது
ஜெபித்தான் ஜெயத்தை தந்தீரே

என்னை தேடி வந்தவரே,
பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே,
என்னோடு இருந்தவரே
என் நேசர் இயேசுவே – 2

1 . கூட இருந்த மனிதர்கள் எல்லாம் தூஷணம் பேசினபோதும்
தூசி தட்டி நிப்பாட்டி நேசித்த என் தேவனே – 2
ஆசையோடு என்னிடம் வந்து மார்போடு அனைத்தவரே – 2
பாசம் என்மேல் வைத்ததினால் பாடுவேன் கடைசி வரை – 2

2 . அறியாத எதிரி படை என்னை சூழ நினைத்த போதும்
எல்லாம் அறிந்தவர் என் பெயரை நிலைநிறுத்தினீர் – 2
ஒரு வழியாய் வந்தவர்கள் ஏழு வழியாய் ஓட செய்தீர் – 2
உமக்காய் ஓடிடுவேன் உம் ஊழியம் செய்திடுவேன் – 2

Manithan Dhrogam Christian Song Lyrics in English

Manithan Dhrogam Seiyum Pothu
Thuthithain Thunaiyai Nindreerae
Uravugal Thalli Vidum Pothu
Jebithain Jeyathai Thanthirae

Ennai Thedi Vanthavarae,
Peyar Solli Azhaithavarae,
Enodu Irunthavare
En Nesar Yesuvae – 2

1. Kooda Iruntha Manithargal Ellam Thoosanam Pesina Pothum
Thoosi Thatti Nipati Nesitha En Devanae – 2
Asai Odu En Nidam Vanthu Maarbodu Anaithavarae – 2
Pasam En Mel Vaithathinal Paduvain Kadaisivarai

2. Ariyatha Ethiri Padai Ennai Soola Neaitha Pothum
Ellam Arinthavar En Peyarai Nelai Nirutheeneer – 2
Oru Valiyai Vanthavargal Yezlu Valiyai Oda Seitheer – 2
Umakai Odiduvain Um Ooliyam Seithiduvain

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Manithan Dhrogam Song Lyrics