Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru Lyrics

LYRIC

Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru Christian Song in Tamil

தேசமே பயப்படாதே
மகிழ்ந்து களிகூறு
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடுவில்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்

1. பலத்தினாலும் அல்லவே
பராக்கிரமும் அல்லவே
ஆவியினாலே ஆகும் என்று
ஆண்டவர் வாக்கு அருளினாரே

2. தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
உள்ளங்கையில் வரைந்தாரே
வலக்கரத்தாலே தாங்கி உன்னை
சகாயம் செய்து உயர்த்திடுவார்

3. கசந்த மாறா மதுரமாகும்
கொடிய யோர்தான் அகன்றிடும்
நித்தமும் உன்னை நல்வழி நடத்தி
ஆத்துமாவை நிதம் தேற்றிடுவார்

4. கிறிஸ்து இயேசு சிந்தையில்
நிலைத்தே என்றும் ஜீவிப்பாய்
ஆவியின் பெலத்தால் அனுதினம் நிறைந்தே
உத்தம சாட்சியாய் விளங்கிடுவாய்

5. மாம்சமான யாவர் மீதும்
உன்னத ஆவியைப் பொழிவாரே
ஆயிரமாயிரம் ஜனங்கள் தருவார்
எழும்பி சேவையும் செய்திடுவார்

Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru Christian Song in English

Thaesamae Payappadaathae
Makilnthu Kalikootru
Senaiyin Karththar Un Naduvil
Periya Kaariyam Seythiduvaar

1. Palaththinaalum Allavae
Paraakkiramum Allavae
Aaviyinaalae Aakum Entu
Aanndavar Vaakku Arulinaarae

2. Thaay Maranthaalum Maravaamal
Ullangaiyil Varainthaarae
Valakkaraththaalae Thaangi Unnai
Sakaayam Seythu Uyarththiduvaar

3. Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Kotiya Yorthaan Akantidum
Niththamum Unnai Nalvali Nadaththi
Aaththumaavai Nitham Thaettiduvaar

4. Kiristhu Yesu Sinthaiyil
Nilaiththae Entum Jeevippaay
Aaviyin Pelaththaal Anuthinam Nirainthae
Uththama Saatchiyaay Vilangiduvaay

5. Maamsamaana Yaavar Meethum
Unnatha Aaviyaip Polivaarae
Aayiramaayiram Janangal Tharuvaar
Elumpi Sevaiyum Seythiduvaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru Lyrics