LYRIC

Suthanthirathai Alithavar Christian Song Lyrics in Tamil

சுதந்திரத்தை அளித்தவர்
தாய் போல் நம்மை காத்தவர்
காலமெல்லாம் கரம் பிடித்து நடத்தினாரே
நமக்காய் யுத்தம் செய்தவர்
நன்மையின் செழிப்பை ஈந்தவர்
நாளெல்லாம் நமை தூக்கி சுமந்திட்டவர்
அவர் கர்த்தர் இயேசு கிறிஸ்து படைப்புகளுக்கு தேவன்
நம்மை வாழவைத்து அழகு பார்க்கும் அன்பின் தேவன்
காரியங்கள் செய்கின்றார் நன்மைகள் நிலைப்படுத்தினார்
என்றும் உண்மையாய் நாம் வாழ நம்மை உறுதிப்படுத்தினார்

அலேலூயா ஆமென் அலேலூயா
அலேலூயா அலேலூயா ஆமென்

Verse 1

சுதந்திரம் தந்து குடி உரிமை தந்தார்
எதிரிகள் துரத்தி நமை அணைக்கும் அரணானார் (2)
கோபங்கள் சாதிக்கவில்லை ஆயுதமும் மீட்கவில்லை
கர்த்தர் இயேசு கிறிஸ்து எங்கள் மீட்பரானார்
ஆடிமைத்தன வாழ்வை விளக்கி இரட்சிப்பீந்தார் – சுதந்திரத்தை

Verse 2

பூமியில் நமக்கு பங்கினை அளித்திட்டார்
ஆளுகை செய்கிறார் இன்றும் நம்மை தம் அன்பினால் (2)
கர்த்தர் இயேசு கிறிஸ்து எங்கள் உடன் இருக்கின்றார்
எதிரிகள் எங்களுக்கில்லை பயமும் இனிமேல் இல்லை
ஜெய கெம்பீர வாழ்வினை தந்துயர்த்தினார் – சுதந்திரத்தை

Suthanthirathai Alithavar Christian Song Lyrics in English

Suthanthiraththai Aliththavar
Thaaipol Nammai Kaaththavar
Kaalamellam Karam Pidiththu Nadaththinaarae
Namakkaai Yuththam Seidhavar
Nanmaiyin Sezhaippa endhavar
Naalellaam Namai Thookki Sumandhittavar
Avar Karthar Yesu Kirisththu Padaippugalukku Dhevan
Nammai Vaazhavaiththu Azhagu Paarkkum Anbin Dhevan
Kaariyangal Seigindraar Nanmaigal Nilaippaduththinar
Endrum Unmaiyaai Naam Vaazha Nammai Urudhipaduththinaar

Allaelooya Aamaen Allaelooya
Allaelooya Allaelooya Aamaen

Verse 1

Suthandhiram Thandhu Kudi Urimai Thandhaar
Edhirigal Thuraththi Namai Anaikkum Aranaanaar (2)
Kobangal Saadhikkavillai Aayudhamum Meetkavillai
Karthar Yeasu Kiristhu Engal Meetparaanaar
Aadimaiththana Vaazhvai Vilakki Ratchippeendhaar – Suthanthiraththai

Verse 2

Boomiyil Namakku Pangkinai Aliththittaar
Aalugai Seigiraar Indrum Nammai Tham Anbinaal (2)
Edhirigal Engalukkillai Bayamum Inimael Illai
Karthar Yeasu Kirisththu Engal Vudan Irukkindraar
Jaya Kembeera Vaazhvinai Thandhuyarththinaar – Suthanthiraththai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Suthanthirathai Alithavar