LYRIC

Aaviyai Ootrum Christian Song Lyrics in Tamil

தேவனே உம்மை நேசிப்பேன்
நீரே என் பிராண ஸ்நேகிதரே
என்றும் நான் உம்தனை நேசிப்பேன்
பின் பற்றுவேன் எந்நாளுமே
எனக்காய் உம் ஜீவனை தந்தீர்
எனக்காக சிலுவையில் தொங்கினீரே
பகைவனாய் நான் வாழ்த்த போதும்
சிந்தினீர் உம் ரத்தத்தை

ஆவியை ஊற்றும்
உம் ஆவியை ஊற்றும்
உம் ஆவியை ஊற்றும் தேவா – 2

தூரமாய் நான் சென்ற போதும்
தேடி வந்து என்னை அணைத்தீரே
உடைந்த என் இருதயத்தை
உம் ஆவியால் உயிர்பித்தாரே
என்றும் நான் உமக்காக வாழ்வேன்
நீரே என்றும் என் துணையே
நீர் உண்மை உள்ள மணவாளன்
மணவாட்டியை அழைத்து செல்வீரே

ஆவியை ஊற்றும்
உம் ஆவியை ஊற்றும்
உம் ஆவியை ஊற்றும் தேவா – 2

ஆவியே அசைவதும்
ஆவியே வாருமே
ஆவியே என்னை நிரப்பும்
ஆவியே எங்கள் சபை நடுவே – 2

இன்றும் உம் சித்தம் நிறைவேற
என்னை ஜீவா பலியாய் தருகிறான்
உந்தனின் பாடுகள் என் பாக்கியம்
உம் ஆவி என்னை உயிர்பிக்குதே

ஆவியை ஊற்றும்
உம் ஆவியை ஊற்றும்
உம் ஆவியை ஊற்றும் தேவா – 4

Aaviyai Ootrum Christian Song Lyrics in English

Devanae Ummai Nesippaen
Neerae En Praana Snegitharae
Endrum Naan Umnai Nesithae
Pin Patruvaen Ennaalumae
Enakaai Um Jeevanai Thantheer
Enakaaga Siluvaiyil Thonginirae
Pagainanaai Naan Vaazhtha Pothum
Sinthineer Um Rathathai

Aaviyai Ootrum
Um Aaviyai Ootrum
Um Aaviyai Ootrum Deva – 2

Thooramaai Naan Sendra Pothum
Thedi Vanthu Ennai Anaitheerae
Udaintha En Iruthayathai
Um Aaviyaal Uyirpithirae
Endrum Naan Umakaaga Vaazhvaen
Neerae Endrum En Thunaiyae
Neer Unmai Ulla Manavaalan
Manavaatiyai Azhaithu Selveerae

Aaviyai Ootrum
Um Aaviyai Ootrum
Um Aaviyai Ootrum Deva – 2

Aaviyae Asaivadum
Aaviyae Vaarumae
Aaviyae Ennai Nirappum
Aaviyae Engal Sabai Naduvae – 2

Indrum Um Sithtam Niraivaera
Ennai Jeeva Paliyaai Tharugiraen
Unthanin Paadugal En Baakiyam
Um Aavi Ennai Uyirpikuthae

Aaviyai Ootrum
Um Aaviyai Ootrum
Um Aaviyai Ootrum Deva – 4

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aaviyai Ootrum Song Lyrics