LYRIC

Vazha Theriyalapa Christian Song Lyrics in Tamil

வாழ தெரியலப்பா என்னால
வாழ முடியலப்பா
வாழ வைங்கப்பா ஏசுவே வாழ வைங்கப்பா

கைய பிடியுங்க கண்ணீர் தொடையுங்க
கலங்காதேனு சொல்லுங்க

நிந்தனை போராட்டம் பா
என் வாழ்வில் நிம்மதி இல்லையப்பா
நிகர் இல்லாத ஏசுவே
நிழலா வாங்கப்பா

காசு பணம் இல்ல பா
கதறினா கேட்க ஆளும் இல்லப்பா
மீள முடியல பா மீட்பின் வழி என்னக்கு சொல்லுக பா
மாய உலகம்பா

மனிதர்கள் யாரும் நிலை இல்லப்பா
உதவி செய்யுங்கப்பா
என்ன நீங்க உயர்த்தி வைய்யுங்கப்பா

Vazha Theriyalapa Christian Song Lyrics in English

Vazha theriyalapa ennala
Vazha mudiyalapa
Vazha vaigapa yesuve
Vazha vaigapa

Kaiya pidiunga kaneer thodaiuga
Kalangathenu solluga

Ninthanai porattam pa
En vazhvil nimmathi illayapa
Nigar illatha yesuve
Nizhala vangapa

Kaasu PanAm illa pa
Katharina ketka aalum illapa
Meela mudiyala pa meetpin vazhi ennaku solluga pa
Maaya ulagamapa

Manithargal yarum nilai illapa
Udhavi seiyungapa
Enna neega uyarthi vaiyungapa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Pr. Sam Prince Jaswar Song Lyrics