LYRIC

Unakku Virothamai Christian Song in Tamil

உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்க்காதே வாய்க்காதே
ஒரு வழியாய் வருவான்
எதிரி ஏழு வழியாய் ஓடுவான்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லையே – நீ

1. எப்பக்கம் நெருக்கினாலும் ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
கலக்கமடைந்தாலும் மனமுறிவடைவதில்லை
துன்பப்படுத்தினாலும் கைவிடப்படுவதில்லை
கீழே விழுந்தாலும் மடிந்து நான் போவதில்லை

ராஜா இயேசு நம்ம பக்கமே
அவர் சேனை என்றும் நம்ம பக்கமே
வெற்றி – 5,
வெற்றியே – 2

2. எதிர்த்து வரும் எரிகோவை
தகர்த்தெறியும் வல்லமை
தடுத்து நிற்கும் சாத்தானை
முறித்தெரியும் வல்லமை
அக்கினியில் நடந்தாலும்
எரிந்திடாத வல்லமை
தண்ணீரிலே நடந்தாலும்
மூழ்கிடாத வல்லமை

Unakku Virothamai Christian Song in English

Unakku Virothamaay Elumpum Aayutham
Vaaykkaathae Vaaykkaathae
Oru Valiyaay Varuvaan
Ethiri Aelu Valiyaay Oduvaan
Vetkappattu Povathillaiyae – Nee

1. Eppakkam Nerukkinaalum Odungi Nee Povathillai
Kalakkamatainthaalum Manamurivataivathillai
Thunpappaduththinaalum Kaividappaduvathillai
Geelae Vilunthaalum Matinthu Naan Povathillai

Raajaa Yesu Namma Pakkamae
Avar Senai Entum Namma Pakkamae
Vetti – 5,
Vettiyae – 2

2. Ethirththu Varum Erikovai
Thakarththeriyum Vallamai
Thaduththu Nirkum Saaththaanai
Muriththeriyum Vallamai
Akkiniyil Nadanthaalum
Erinthidaatha Vallamai
Thannnneerilae Nadanthaalum
Moolkidaatha Vallamai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unakku Virothamai Lyrics