LYRIC

Ennotirum Maa Naesa Christian Song in Tamil

1. என்னோடிரும், மா நேச கர்த்தரே,
வெளிச்சம் மங்கி இருட்டாயிற்றே;
மற்றோர் சகாயம் அற்றபோதிலும்,
நீங்கா ஒத்தாசை நீர், என்னோடிரும்.

2. நீர்மேல் குமிழிபோல் என் ஆயுசும்,
இம்மையின் இன்ப வாழ்வும் நீங்கிடும்;
கண் கண்ட யாவும் மாறி வாடிடும்;
மாறாத கர்த்தர் நீர், என்னோடிரும்.

3. நீர் கூடநின்று அருள் புரியும்;
பிசாசின் கண்ணிக்கு நான் தப்பவும்
என் துணை நீர், என் தஞ்சமாயிரும்;
இக்கட்டில் எல்லாம் நீர் என்னோடிரும்.

4. நீர் ஆசீர்வதித்தால் கண்ணீர் விடேன்;
நீரே என்னோடிருந்தால் அஞ்சிடேன்;
சாவே, எங்கே உன் கூரும் ஜெயமும்?
நான் உம்மால் வெல்ல நீர் என்னோடிரும்.

5. நான் சாகும் அந்தகார நேரத்தில்
உம் சிலுவையைக் காட்டும்; சாகையில்
விண் ஜோதி வீசி இருள் நீக்கிடும்;
வாழ்நாள் சாங்காலிலும் என்னோடிரும்

Ennotirum Maa Naesa Christian Song in English

1. Ennotirum, Maa Naesa Karththarae,
Velichcham Mangi Iruttayitte;
Mattar Sakaayam Attapothilum,
Neengaa Oththaasai Neer, Ennotirum.

2. Neermael Kumilipol En Aayusum,
Immaiyin Inpa Vaalvum Neengidum;
Kann Kannda Yaavum Maari Vaadidum;
Maaraatha Karththar Neer, Ennotirum.

3. Neer Koodanintu Arul Puriyum;
Pisaasin Kannnnikku Naan Thappavum
En Thunnai Neer, En Thanjamaayirum;
Ikkattil Ellaam Neer Ennotirum.

4. Neer Aaseervathiththaal Kannnneer Vitaen;
Neerae Ennotirunthaal Anjitaen;
Saavae, Engae Un Koorum Jeyamum?
Naan Ummaal Vella Neer Ennotirum.

5. Naan Saakum Anthakaara Naeraththil
Um Siluvaiyaik Kaattum; Saakaiyil
Vinn Jothi Veesi Irul Neekkidum;
Vaalnaal Saangaalilum Ennotirum.

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ennotirum Maa Naesa Song Lyrics