LYRIC

Saathikalam Nee Vaa Nanbanae Christian Song in Tamil

சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
உன்னை பெலப்படுத்து நேசர் இயேசுவாலே
நீயும் சாதனை செய்திடலாம்

1. காலையில் மலர்ந்து மாலையில் மறையும்
மலர்கள் மணம் வீசுதே
உறவுகள் இல்லாத பறவைகள் கூட
மகிழ்வுடன் வாழ்கின்றதே
உன்னால் ஏன் முடியாது
உள்ளத்தில் சிந்தனை செய் நண்பா
எல்லாம் செய்ய பெலன் உண்டு
உன் ஆண்டவர் இயேசுவினால்

2. தேவன் சொல்லாலே உலகினில் உதிக்கும்
ஆதவன் ஓளி வீசுதே
வானத்தில் மின்னிடும் விண்மீன்கள் கூட
தினமும் ஒளிர்கின்றதே
உன்னால் ஏன் முடியாது
உள்ளத்தில் சிந்தனை செய் நண்பா
எல்லாம் செய்ய பெலன் உண்டு
உன் ஆண்டவர் இயேசுவினால்

Saathikalam Nee Vaa Nanbanae Christian Song in English

Saadhikalaam Neevaa Nanbanae
Unnai Belapaduthu Neasar Yaesuvaalae
Neeyum Saadhanai Seidhidalaamae

1.Kaalaiyil Malarndhu Maalaiyil Maraiyum
Malargal Manam Veesudhae
Uravugal Illaadha Paravaigal Kooda
Magizhvudan Vaazhgindradhae
Unnaal Aen Mudiyaadhu
Ullathhil Sindhanai Sei Nanbaa
Ellaam Seiyya Belan Undu
Un Aandavar Yaesuvinaal

2.Dhaevan Sollaalae Ulaginil Udhikkum
Aadhavan Oli Veesudhae
Vaanatthil Minnidum Vinmeengal Kooda
Dhinamum Olirgindradhae
Unnaal Aen Mudiyaadhu
Ullathhil Sindhanai Sei Nanbaa
Ellaam Seiyya Belan Undu
Un Aandavar Yaesuvinaal

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Saathikalam Nee Vaa Nanbanae Song Lyrics