LYRIC

Kattina Veedu Pala Irunthum Christian Song Lyrics in Tamil

கட்டின வீடு பல இருந்தும்
கடவுளுக்கு இடமில்லை (2)
மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தாரையா – இயேசு
முன்னனையில் உதித்தாரையா – இயேசு (2)

ஏழைகளைத் தேடிவந்த இயேசு
என்று சொல்லிப்பாடி மகிழ்வோமையா (2)

1. மச்சிவீடு பல இருந்தும்
மன்னவனுக்கு இடமில்லை (2)
தச்சன் வீட்டில் பிறந்தாரையா – இயேசு
மோட்ச ராஜன் உதித்தாரையா (2)

2. விலைமதியா வஸ்திரங்கள்
விதவிதமாய் குவிந்திருந்தும் (2)
கந்தலாடை அணிந்தாரையா இது
விந்தையான மகிமை ஐயா

3. பஞ்சனைகள் பல இருந்தும்
பிஞ்சுக் குழந்தைக்கிடமில்லை (2)
நெஞ்சணையில் தவழ்ந்தாரையா – மரியின்
தஞ்சத்திலே மகிழ்ந்தாரையா (2)

Kattina Veedu Pala Irunthum Christian Song Lyrics in English

Kattina Veedu Pala Irunthum
Kadavulukku Idamillai (2)
Maattuththoluvil Piranthaaraiyaa – Yesu
Munnanaiyil Uthiththaaraiyaa – Iyaesu (2)

Aelaikalaith Thaetivantha Yesu
Entu Sollippaati Makilvomaiyaa (2)

1. Machchiveedu Pala Irunthum
Mannavanukku Idamillai (2)
Thachchan Veettil Piranthaaraiyaa – Yesu
Motcha Raajan Uthiththaaraiyaa (2)

2. Vilaimathiyaa Vasthirangal
Vithavithamaay Kuvinthirunthum (2)
Kanthalaatai Anninthaaraiyaa Ithu
Vinthaiyaana Makimai Aiyaa

3. Panjanaikal Pala Irunthum
Pinjuk Kulanthaikkidamillai (2)
Nenjannaiyil Thavalnthaaraiyaa – Mariyin
Thanjaththilae Makilnthaaraiyaa (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kattina Veedu Pala Irunthum Song Lyrics